Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự : Tải 7 Bài Mẫu Mới HOT

Báo cáo thực tập quản trị nhân sự là một trong những đề tài đáng quan tâm của các sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh. Việc tìm kiếm các bài mẫu thật sự khó khăn thì hiện tại sẽ không khó khăn nếu bạn xem bài viết này. Các đề tài liên quan đến quản trị nhân sự như tuyển dụng nhân sự, phát triển nhân sự, của các công ty đa ngành nghề sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bài báo cáo thực tập sắp tới.

Quản lý nguồn nhân lực là gì?

Quản lý nguồn nhân lực là việc quản lý nhân viên của một doanh nghiệp như việc tuyển dụng, thuê, phát triển và đào tạo nhân lực. Bộ phận nhân sự của công ty thường có nhiệm vụ quản lý người lao động, giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động.

Nhân viên cũng như các tài sản kinh doanh khác là tài sản của doanh nghiệp, gọi là vốn con người, sử dụng hiệu quả nhân viên, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Quản trị nhân sự là gì?

Nhân sự là một trong các nguồn lực quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Vì vậy vấn đề nhân sự luôn được quan tâm hàng đầu.

Quản trị nhân sự là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật vì quản trị nhân sự là một lĩnh vực gắn bó nhiều đến văn hoá tổ chức và chứa đựng nhiều giá trị nhân văn hơn bất cứ một lĩnh vực quản trị nào khác.

Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự
Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự

===> THAM KHẢO Khóa Luận Tốt Nghiệp Tuyển Dụng Nhân Sự: Top 8 Bài Mẫu [9đ]

Bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự: tổng hợp 6 Bài Mẫu Hay

Bài Mẫu 1: Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự – Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại Cty TNHH dệt kim Minh Anh

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại công ty Dệt Minh Anh. Trình bày cơ sở lý luận về quản trị doanh nghiệp và quản trị nhân sự. Giới thiệu về Công ty TNHH dệt kim Minh Anh được thành lập năm 1998 tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, là công ty chuyên về dệt nhuộm, sản xuất vải lót phục vụ ngành giày dép và may mặc. Phân tich tình hình sản xuất kinh doanh, tình hình quản trị nhân sự của công ty trong 3 năm. Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty từ đó đưa ra đánh giá về công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty dệt: tuyển dụng nhân sự, đào tạo và phát triển nhân sự, đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện công tác quản trị tại công ty. Cấu trúc bài mẫu gồm 3 chương

Chương 1: Lý Luận Chung Về Quản Trị Nhân Sự

Chương 2: Phân Tích Tình Hình Thực Tế Về Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Dệt Kim Minh Anh

Chương 3: Một Số Biện Pháp Nhằm Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Dệt Kim Minh Anh

 

TẢI TÀI LIỆU

Bài Mẫu 2: Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự – Tình Hình Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Win Home Thực Trạng Và Giải Pháp

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại công ty Win Home. Giới thiệu về Công ty TNHH ĐT & PT Win Home là công ty chuyên về bất động sản, môi giới tư vấn và quản lý cao ốc là công ty con của Tập đoàn Lean Group. Công ty được thành lập năm 2014 tại Số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến hiện tại đã quản lý hơn 40 tòa nhà tại TPHCM. Trình bày thực trạng về nhân sự và công tác quản trị nhân sự tại công ty, tình hình nhân sự tăng dần trong từng năm, mỗi năm công ty đều có đợt tuyển dụng nhân viên mới là những sinh viên tốt nghiệp đại học có trình độ thực sự, nguồn nhân lực khá ổn định. Từ tình hình thực trạng quản trị nhân sự của công ty bạn sinh viên đã đưa ra được một số giải pháp nhằm hoàn thiện hơn công tác quản lý nhân sự của công ty. Qua quá trình thực tập đã giúp cho bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế để hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này. Cấu trúc bài mẫu gồm 3 chương

Chương 1:  Khái quát về Công ty TNHH ĐT & PT Win Home

Chương 2: Thực trạng về nhân sự và công tác quản lý nhân sự tại Công ty TNHH ĐT & PT Win Home

Chương 3:  Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác nhân sự tại Công ty TNHH ĐT & PT Win Home

 

TẢI TÀI LIỆU

Bài Mẫu 3: Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Tiên Tiến

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại Công Ty TNHH Tiên Tiến. Giới thiệu về Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến được thành lập năm 2004 tại 1D Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm. Trình bày công tác quản trị chiến lược của doanh nghiệp, công tác quản trị tác nghiệp của doanh nghiệp, quản trị nhân lực, quản trị dự án, quản trị rủi ro. Từ đó đề xuất phương hướng hoàn thiện công tác quản trị bán hàng của công ty.

 

TẢI TÀI LIỆU

Bài Mẫu 4: Các Giải Pháp Nhằm Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Thương Mại Duy Tùng

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại Công Ty Duy Tùng. Trình bày cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực như các khái niệm về nguồn nhân lực, quản trị nhân lực, các hoạt động của quản trị nhân lực, quy trình tuyển dụng. Giới thiệu về Công ty TNHH thương mại Duy Tùng được thành lập năm 2013 chuyên kinh doanh sắt, thép, gang và đồ nội thất gia đình bằng sắt thép. Trình bày thực trạng tình hình nhân sự tại công ty qua 3 năm 2013-2015, công tác quản trị nhân lực, tuyển dụng nhân sự tại công ty. Từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty. Cấu trúc gồm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về vấn đề quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp

Chương 2: Thực trạng về quản trị nguồn nhân lực tại công ty

Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lưc tại công ty

 

TẢI TÀI LIỆU

Bài Mẫu 5 : Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Mộc Khải Tuyên

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại Công Ty Mộc Khải Tuyên. Trình bày khái niệm, nội dung của nhân sự và quản trị nhân sự, các công trình nghiên cứu có liên quan đến đề tài. Giới thiệu về Công ty TNHH Mộc Khải Tuyên được thành lập năm 2019 tại Số 24, Đường Mặc Đỉnh Chi, Tổ 64, Khu phố 8, Phường Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Công ty chuyên về sản xuất bàn xoay và ván ép. Giới thiệu về bộ phận nhân sự của công ty gồm 3 thành viên chuyên các công việc về nhân sự. Trình bày thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại công ty như đặc điểm về lao động, công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển, các khoản phúc lợi, phân tích điểm mạnh, điểm yếu tại công ty. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty.

 

Bài mẫu 6 : Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Quản Trị Nhân Sự Tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Vận Đông Nam Giai Đoạn 2020-2023

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại công ty Vận Đông Nam. Trình bày cơ sở lý luận về quản trị nhân lực như khái niệm, vai trò, nội dung. Giới thiệu Công ty TNHH Một Thành Viên Vận Đông Nam được thành lập năm 2009 tại Số 39/34 tổ 34, khu phố 4, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Là công ty chuyên sản xuất cà phê rang xay dòng nổi tiếng như Aribica, Robusta, Culi,… Trình bày thực trạng công tác quản trị nhân sự của công ty như tuyển dụng nhân sự, phát triển nguồn nhân lực, công tác động viên nhân viên. Từ đó tìm ra những điểm còn yếu kém của công ty để đề xuất một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty. Bài mẫu giúp cho công ty nhìn nhận lại những chiến lược còn thiêu sót và hoàn thiện hơn dưới góc nhìn của sinh viên.

 

Bài Mẫu 7: Tìm Hiểu Công Tác To Chức Bộ Phận Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Thịnh Phát Vi Na

Đây là bài mẫu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nhân Sự tại công ty Thịnh Phát Vi Na. Trình bày cơ sở lý luận về công tác tổ chức bộ phận nhân sự tại doanh nghiệp, khái niệm về công tác tổ chức, nguyên tắc của công tác tổ chức. Giới thiệu về Công ty TNHH Thịnh Phát Vi Na được thành lập năm 2005 chuyên về các sản phẩm mực in, sơn và nhựa. Tình hình hoạt động kinh doanh của công ty qua các năm. Tìm hiểu công tác tổ chức tại phòng nhân sự của công ty và đưa ra một số nhận xét tổng quan về công tác quản trị nhân sự của công ty.

 

TẢI TÀI LIỆU

Nếu các bài mẫu trên không phù hợp với yêu cầu của báo cáo thực tập của bạn hãy liên hệ với dịch vụ của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn, viết bài đúng yêu cầu của trường. Bài viết hoàn toàn mới, kiến thức mới được các cộng tác viên của trung tâm có đủ kinh nghiệm, kiến thức hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

  • Hỗ Trợ Tư Vấn, Viết Bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp => BẢNG GIÁ
  • Hỗ Trợ Xin Dấu Mộc Thực Tập
  • Hỗ Trợ Tải tài liệu
  • Holine: 0936.885.877 – dichvuluanvantrithuc@gmail.com

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0936885877