Dịch Vụ Viết Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Giá Rẻ – [Báo giá chi tiết]

Mục lục

5/5 - (54 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp là dịch vụ còn xa lạ đối với hầu hết các bạn sinh viên, tuy nhiên ngày nay do sự phát triển của internet nên dịch vụ này phát triển mạnh và được nhiều bạn sinh viên biết tới cũng chính vì việc học ngày càng áp lực đối với hầu hết các bạn do nhiều bạn đăng ký học nhiều tín chỉ hoặc bận học thêm, làm thêm nên không có nhiều thời gian làm bài. Thêm lý do nữa là yêu cầu của các giáo viên hướng dẫn viết chuyên đề tốt nghiệp ngày càng khó khăn khiến các bạn áp lực rất nhiều. Chính vì những lý do trên mà dịch vụ làm chuyên đề tốt nghiệp được nhiều bạn sinh viên sử dụng

Tuy nhiên hiện nay không phải các dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp đều viết bài uy tín và chất lượng đúng với yêu cầu của sinh viên, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm các kinh nghiệm để chọn một dịch vụ uy tín, giá cả sinh viên, viết bài chuyên nghiệp và đúng hạn tại Luận Văn Tri Thức.

Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp
Dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Có nên thuê viết chuyên đề tốt nghiệp hay không?

Đây là một câu hỏi có thể xuất hiện trong đầu các bạn khi có ý định sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề. Những lý do mà các bạn cần phải tìm tới sự hỗ trợ viết chuyên đề của Luận Văn Tri Thức như sau:

Không biết làm :

Tưởng chừng như tất cả các bạn sinh viên đều hiểu và viết cho mình một chuyên đề mà không cần sự hỗ trợ nào khác nhưng thực tế vẫn cho thấy còn nhiều bạn sinh viên có tâm trạng hoang mang và lo lắng cho môn học này. Các bạn sẽ không biết cách chọn đề tài làm sao phù hợp với bản thân, phù hợp với ngành nghề và phù hợp với yêu cầu của giáo viên hướng dẫn, có một số trường giáo viên hướng dẫn dường như thờ ơ và bận rộn nên không dành nhiều thời gian để hướng dẫn chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên.

Vì các lý do đó vô tình làm cho các bạn sinh viên không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn này thì hãy trao đổi với dịch vụ viết thuê chuyên đề của Luận Văn Tri Thức để được hỗ trợ làm trọn gói.

Không có thời gian:

Vẫn có nhiều bạn sinh viên có thể làm tốt chuyên đề tốt nghiệp của mình nhưng lại bị hạn chế về thời gian, thực tế Luận Văn Tri Thức đã thấy nhiều bạn sinh viên đã kinh doanh online từ rất sớm cho nên thời gian nhiều trong ngành tập trung cho việc kinh doanh của mình mà bỏ lơ hoặc không quan tâm nhiều đến việc học.

Nhiều bạn sinh viên lại bận làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn, karaoke, thời gian làm việc chiếm đa số khiến ảnh hưởng rất nhiều tới học hành, một số khác lại đăng ký học thêm, học văn bằng 2, học ngoại ngữ, học tin học văn phòng, điều đó cũng khiến các bạn mất nhiều thời gian. Nhiều bạn sinh viên cũng vì như vậy và đã cần tới sự hỗ trợ của viết thuê chuyên đề của Luận Văn Tri Thức.

Không muốn tiếp tục học:

Một lượng sinh viên cũng đã chịu khó theo học đến năm cuối nhưng do thiếu nợ nhiều môn nên đôi khi quyết định bỏ việc học, có bạn làm chuyên đề tốt nghiệp một hay lần bị rớt và không còn động lực để viết lại bài chuyên đề. Hãy đừng để điều đáng tiếc xảy ra chỉ vì một chút khó khăn. Hãy liên lạc với Luận Văn Tri Thức để giúp các bạn vượt qua chuyên đề tốt nghiệp một cách dễ dàng và bảo mật.

Lỡ chọn đề tài khó:

Có lẽ nhiều bạn sinh viên đã rất vui mừng khi được giáo viên hướng dẫn khen ngợi là chọn một đề tài mới lạ, tuy nhiên trong quá trình thực hiện đề tài khiến các bạn khó tìm được tài liệu và các bài mẫu khóa trước đây, rắc rối lại càng nhiều hơn theo thời gian khi thời gian nộp bài cận kề, dưới sự hối thúc của giáo viên càng khiến các bạn mệt mỏi và lo âu. Ngay lúc này nếu các bạn gặp phải vấn đề tương tự hãy nhắn tin với Luận Văn Tri Thức để hỗ trợ các bạn vượt qua.

Giáo viên hướng dẫn khó:

Ngày nay nhiều giáo viên đã quá nhàm chán với những đề tài cũ lặp đi lặp lại, họ cần sự mới lạ từ những khóa sinh viên mới, điều đó được thể hiện qua các lần chỉnh sửa của giáo viên, bài làm sẽ bị bôi đỏ nhiều, cần thêm nội dung mới hoặc phải phân tích kỹ hơn…khiến cho các bạn khó khăn hơn rất nhiều so với thế hệ sinh viên trước đây, đôi khi cảm thấy bế tắc với những yêu cầu nội dung của giáo viên đặc biệt là các giáo viên trưởng khoa

Muốn kéo điểm trung bình cao hơn:

Quá trình học tập điểm của các môn tương đối thấp hoặc có thể bị rớt khiến cho áp lực điểm chuyên đề tốt nghiệp của các bạn phải cao hơn. Tuy nhiên các bạn lại không tự tin với khả năng của mình. Nếu gặp vấn đề muốn bài viết đạt điểm cao như vậy hãy để Luận Văn Tri Thức giúp đỡ bạn.

Bài bị kiểm tra đạo văn:

Các trường Đại học Cao đẳng ngày nay đã không còn dễ dãi và thoải mái như trước đây nữa, các bài chuyên để tốt nghiệp ngoài chấm điểm nội dung và hình thức còn phải quét qua phần mềm đạo văn, nếu bài làm bị đạo văn cao đồng nghĩa với bài rớt và ngược lại. Vấn đề cũng không quá rắc rối tuy nhiên lại khiến cho các bạn khó mà copy bài của người khác. Và hiện nay có thế các bạn chưa biết Luận Văn Tri Thức có dịch vụ kiểm tra đạo văn và chỉnh sửa đạo văn đạt 100%

Suy cho cùng việc thuê viết chuyên đề tốt nghiệp là không tốt, các thầy cô không ai muốn đều này nhưng khi các bạn gặp phải các vấn đề bất đắc dĩ như các lý do ở trên và hơn nữa thì việc nhận làm chuyên đề tốt nghiệp sẽ là phương án cứu cánh các bạn hoàn thành tốt việc học hành của mình.

Các bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức?

Có nhiều dịch vụ cũng làm chuyên đề tốt nghiệp, các bạn dễ dàng thấy các nguồn viết từ các dịch vụ quảng cáo nhưng chưa chắc hẳn dịch vụ nào cũng đều hỗ trợ các bạn thậm chí còn phát sinh nhiều dịch vụ lừa đảo sinh viên khiến các bạn vừa mất tiền vừa phải học lại. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra khi các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức vì:

Đội ngũ cộng tác viên ưu tú tại dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức

 • Trưởng nhóm: là một người giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đã khởi xướng Luận Văn Tri Thức, tính tình hòa đồng vui vẻ, thật thà, nhiệt tình biết giúp đỡ mọi người với phương châm làm việc rõ ràng trung thực, thẳng thắng, là một tấm gương sáng cho các thành viên trong nhóm noi theo. Là người truyền cảm hứng cho sự gắn kết mọi người, tinh thần nỗ lực của các thành viên.
 • Các thành viên: là những người được kiểm tra kỹ lưỡng về tố chất, tính cách và trình độ trước khi trở thành thành viên của Luận Văn Tri Thức, có thể đảm nhận được các bài luận văn hoặc chuyên đề có yêu cầu khó và thời gian gấp.
 • Luôn có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Một lòng vì khách hàng tập trung viết bài chất lượng kịp thời gian, giúp cho các bạn sinh viên hài lòng về kết quả bài làm nhận được cũng như đạt kết quả cao về bài làm chất lượng.
 • Các thành viên tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước đa dạng trình độ các ngành, các đề tài, bài làm tự viết theo yêu cầu vượt qua các phần mềm kiểm tra đạo văn.

Sự uy tín của dịch vụ viết thuê chuyên đề tại Luận Văn Tri Thức:

Với phương châm hoạt động làm hài lòng các bạn sinh viên giúp các bạn vượt qua các khó khăn trong học hành và thấu hiểu các lo lắng của các bạn, Luận Văn Tri Thức hướng tới là những người sống và làm việc có đạo đức có tinh thần làm việc luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ và đồng cảm với mọi người, uy tín đã giúp cho Luận Văn Tri Thức từ là một nhóm chỉ có 2 thành viên cho đến hôm nay đã hơn 30 người được nhiều khách hàng các khóa trước hài lòng và giới thiệu cho nhiều sinh viên khóa sau.

Kịp thời đúng tiến độ:

Một bài chuyên đề tốt nghiệp dù có hay đến mấy dù có hoàn chỉnh đến cỡ nào nhưng không nộp đúng quy định thì sẽ bị chấm rớt vậy nên Luận Văn Tri Thức luôn tuân thủ thời gian đúng tiến độ cho các bạn sinh viên. Nếu có thể sẽ hoàn thành sớm hơn cho các bạn.

Có nhiều chương trình hậu mãi tại dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp  tại Luận Văn Tri Thức:

Luận Văn Tri Thức luôn muốn tốt cho các bạn sinh viên khi các bạn sử dụng dịch vụ bên mình, các bạn sẽ được hướng dẫn làm slide thuyết trình nếu có, miễn phí các tài liệu học tập, sẽ có thêm hoa hồng nếu như các bạn giới thiệu nhiều bạn bè cho các bạn khóa sau.

Tư vấn đề tài đề cương miễn phí:

Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho các bạn sinh viên đề tài phù hợp với năng lực, và các yêu cầu riêng của giáo viên, các bạn sẽ nhận được các đề tài vừa mới lạ, được đánh giá cao.

Hỗ trợ xin dấu doanh nghiệp:

Dịch vụ làm chuyên đề của Luận Văn Tri Thức đã liên kết được một số doanh nghiệp tại hcm và hà nội, hỗ trợ làm chuyên đề tốt nghiệp trọn gói cho các bạn. Xin số liệu xác nhận thực tập

Bảng giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp phù hợp :

Thấu hiểu được sự khó khăn của sinh viên do chưa đi làm nên chưa có nhiều tiền nên giá thuê viết chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức luôn phù hợp với độ khó của chuyên đề và túi tiền của sinh viên, giá sẽ còn rẻ nữa nếu như các bạn làm số lượng lớn, thời gian làm bài lâu hoặc đề tài các bạn đăng ký dễ, để biết cụ thể giá viết bài các bạn liên hệ trực tiếp qua zalo của Luận Văn Tri Thức

Hỗ trợ tận tình:

Đội ngũ Luận Văn Tri Thức luôn túc trực zalo từ 8h-22h tối sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên khi có những vấn đề thắc mắc cần trao đổi hay hỏi bài, xem tiến độ bài làm hay hỏi giá làm bài

Bảo mật:

Tất cả các thông tin cá nhân, các bạn không cần phải cung cấp cho Luận Văn Tri Thức, và nếu có cung cấp thì cũng hoàn toàn được bảo mật cho các bạn an toàn tuyệt đối yên tâm cho các bạn sử dụng dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp giá rẻ tại Luận Văn Tri Thức

Chất lượng:

Các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bài làm hay điểm số, sản phẩm chuyên đề tốt nghiệp khi bàn giao đến các bạn đã được kiểm duyệt và xem lại nhiều lần để tránh các lỗi văn bản, chính tả của nội dung trong bài

Trên đây là những lý do mà các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Tri Thức, các bạn sinh viên nếu có nhu cầu về bài làm hãy kết nối với zalo để trao đổi về bài làm và nhận được sự hỗ trợ tư vấn cho các bạn.

Giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp là bao nhiêu?

Giá cả đôi khi không phải là yếu tốt quan trọng khi sử dụng dịch vụ nói chung và dịch vụ làm chuyên đề tốt nghiệp nói riêng, mà chúng ta cần phải quan tâm tới chất lượng dịch vụ đó có tương xứng với chi phí bỏ ra hay không, tuy nhiên vơi một bài làm chất lượng với chi phí hợp lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là giá viết thuê chuyên đề tốt nghiệp tham khảo của Luận Văn Tri Thức, để biết giá cụ thể các bạn gửi các thông tin yêu cầu bài làm với Luận Văn Tri Thức qua zalo và được báo giá trong 5p

Ngành

Báo giá

Giá làm chuyên đề ngành quản trị kinh doanh Từ 3.000k – 8.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành kế toán Từ 3.000k – 8.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành xuất nhập khẩu Từ 3.000k – 10.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành tài chính, ngân hàng Từ 3.000k – 15.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành y Từ 3.000k – 10.000k  Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành luật Từ 3.000k – 8.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành ngành tiếng anh Từ 3.000k – 15.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành điều dưỡng Từ 3.000k – 8.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá
Giá làm chuyên đề ngành nhà hàng khách sạn, du lịch Từ 3.000k – 10.000k Liên hệ trực tiếp để tham khảo giá

Bảng báo giá dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

 • Chi phí làm bài có thể thay đổi theo từng yêu cầu làm bài chuyên đề tốt nghiệp
 • Chi phí trên chưa bao gồm xin dấu doanh nghiệp thực tập hoặc các bạn tự xin doanh nghiệp, chi phí xin dấu từ 300k-500k
 • Chi phí trên sẽ giảm thêm với số lượng bài làm nhiều
 • Sẽ giảm thêm nếu như được giới thiệu đến bạn bè

Quy trình dịch vụ thuê viết chuyên đề tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức

Quy trình viết thuê chuyên đề tốt nghiệp
Quy trình viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Quá trình môn học chuyên đề tốt nghiệp các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc viết chuyên đề tốt nghiệp và cần sự tư vấn và báo giá của Luận Văn Tri Thức các bạn hãy kết nối qua zalo của Luận Văn Tri Thức để tiếp nhận các yêu cầu của các bạn.

Bước 2: Tư vấn:

Qua quá trình trao đổi một số nội dung các bạn cần đưa qua để Luận Văn Tri Thức tập hợp lại như đề tài yêu cầu bài làm, thời gian nộp bài, công ty thực tập, yêu cầu khác từ giáo viên, độ dài bài làm và các thông tin khác.

Bước 3: Báo giá của dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Sau khi trao đổi về các thông tin liên quan về bài chuyên đề tốt nghiệp Luận Văn Tri Thức sẽ báo giá cho các bạn sinh viên và quy trình thực hiện đề tài, quy trình thanh toán

Bước 4: Ứng cọc

Sau khi thống nhất được giá làm chuyên đề tốt nghiệp và thời gian hoàn thành với nhau các bạn sinh viên ứng trước 1/3 để Luận Văn Tri Thức bắt đầu triển khai nội dung

Bước 5: Trao đổi thông tin

quá trình làm bài các bạn sinh viên có thể theo dõi tiến độ bài làm của mình cũng như cung cấp thêm tài liệu số liệu nếu có

Bước 6: Nhận bài

Sau khi bài làm đã hoàn thiện Luận Văn Tri Thức sẽ gửi bài làm qua zalo bằng hình ảnh để cho các bạn sinh viên xác nhận nội dung bài làm đã hoàn thành, tiến hành thanh toán còn lại để lấy bài. Các bạn sinh viên có thể lấy bài qua zalo hoặc email

Bước 7: Bảo hành của dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Trong quá trình nộp bài cho giáo viên nếu có các góp ý chỉnh sửa từ phía giáo viên các bạn gửi các thông tin qua zalo đề được Luận Văn Tri Thức chỉnh sửa miễn phí và không giới hạn số lần

Bước 8: Giới thiệu bạn bè đến với dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp thuê tại Luận Văn Tri Thức

Sau khi cảm nhận chất lượng dịch vụ viết chuyên đề tốt nghiệp thuê từ Luận Văn Tri Thức mong các bạn giới thêm các bạn bè gặp khó khăn giống mình hoặc các bạn sinh viên khóa sau, Luận Văn Tri Thức trích thêm chi phí cà phê cho các bạn và cám ơn các bạn rất nhiều

Các ngành học thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Tri Thức

 • Dịch vụ viết thuê Chuyên đề tốt nghiệp du lịch
 • Dịch vụ viết thuê Chuyên đề tốt nghiệp nhà hàng khách sạn
 • Viết Chuyên đề tốt nghiệp thuê ngôn ngữ Anh
 • Thuê viết Chuyên đề tốt nghiệp kế toán
 • Dịch vụ làm thuê Chuyên đề tốt nghiệp luật
 • Dịch vụ làm Chuyên đề tốt nghiệp thuê ngân hàng
 • Dịch vụ viết thuê Chuyên đề tốt nghiệp tài chính
 • Dịch vụ viết  Chuyên đề tốt nghiệp quản trị kinh doanh
 • Dịch vụ viết Chuyên đề tốt nghiệp kinh doanh quốc tế

……

Ngoài dịch vụ viết thuê chuyên đề thì Luận Văn Tri Thức vẫn còn nhiều dịch vụ khác cho các bạn tham khảo như: viết thuê luận văn, viết thuê tiểu luận, viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, viết thuê khóa luận, viết thuê đề án, viết thuê sáng kiến kinh nghiệm,… Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí khi làm bài, hỗ trợ đề cương làm bài, hỗ trợ tư vấn đề tài, hỗ trợ xin dấu công ty,… Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Luận Văn Tri Thức để được hỗ trợ nhanh nhất qua zalo 0936 885 877 nhé!

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877