Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp – Bảng giá 2023

Mục lục

5/5 - (63 bình chọn)

Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp là một trong những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm một nơi có thể giúp đỡ các bạn trong những khó khăn khi làm khóa luận như là khó khăn trong việc tìm kiếm đề tài, không có thời gian làm bài, không biết phải làm như thế nào là đúng là chuẩn, hoặc bạn muốn khóa luận của mình đạt kết quả tốt nhất thì không thể nào bỏ qua dịch vụ viết thuê khóa luận tại Luận Văn Tri Thức

Khóa luận tốt nghiệp là gì?

Khóa luận tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp cấp Cao đẳng, Đại học.

Khóa luận tốt nghiệp là nơi đúc kết lại các kỹ năng và kiến thức được học của bạn trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường, giúp các Giảng viên đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu của các bạn một cách khách quan, chính xác. Do vậy khóa luận tốt nghiệp được coi như một kì thi của sinh viên năm cuối trước khi tốt nghiệp nhận bằng.

Luận Văn Tri Thức ra đời như thế nào?

Dịch vụ làm khóa luận tại Luận Văn Tri Thức được thành lập năm 2005 lúc đầu chỉ có 2 thành viên do đạt kết quả xuất sắc trong bài khóa luận của mình nên được các bạn khác giới thiệu để hỗ trợ các bạn khóa sau, càng ngày người tìm đến càng nhiều nên Luận Văn Tri Thức quyết định thêm công tác viên là các bạn sinh viên đã ra trường đạt loại giỏi cùng cộng tác với nhau.

Sau một thời gian thì trở thành một hệ thống lớn mạnh bao gồm trên 30 thành viên từ các lĩnh vực khác nhau từ các trường khác nhau, đặc biệt có thêm một số bạn Giảng Viên đang và đã đứng lớp dạy. Chính vì ra đời hơn 15 năm đã giúp cho Luận Văn Tri Thức có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ làm bài khóa luận, chuyên đề tốt nghiệp.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Viết Thuê Khóa luận tại Luận Văn Tri Thức ?

Cung cấp ý tưởng và hướng dẫn:

Dịch vụ này có thể giúp sinh viên tìm ra ý tưởng cho đề tài khóa luận và hướng dẫn để thực hiện nghiên cứu. Điều này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm hiểu và tìm kiếm các tài liệu liên quan đến đề tài.

Đội ngũ cộng tác viên tại viết thuê khóa luận ưu tú

Các chuyên gia làm khóa luận

Đội ngũ hỗ trợ viết khóa luận tại Luận Văn Tri Thức xuất thân từ các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Giảng Viên từ các trường Đại Học lớn tại Việt Nam và các trường Đại Học ngoài nước với kinh nghiệm hơn 15 năm hỗ trợ viết thuê khóa luận. Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp thường có đội ngũ chuyên gia và giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các bạn có thể giúp sinh viên hoàn thành khóa luận với chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu của trường và giảng viên hướng dẫn.

Điểm số khi hoàn thành khóa luận tại Luận Văn Tri Thức

Dịch vụ làm khóa luận tại Luận Văn Tri Thức hoàn thành xuất sắc nhiều khóa luận tốt nghiệp đạt điểm số cao. Khóa luận tốt nghiệp có ảnh hưởng lớn đến điểm số của sinh viên. Nếu sinh viên thuê dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp, bạn có thể cải thiện điểm số và nâng cao cơ hội thành công sau này.

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực:

Việc viết khóa luận tốt nghiệp là một công việc rất đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Nếu sinh viên thuê dịch vụ này, bạn sẽ được giảm bớt được áp lực và có thể tập trung vào các hoạt động khác trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng.

Nội dung bài viết là duy nhất không sao chép

Dịch vụ thuê viết khóa luận tại Luận Văn Tri Thức luôn đảm bảo nội dung bài viết là duy nhất, không đạo văn, luôn luôn hỗ trợ check đạo văn cho sinh viên khi nộp bài, hỗ trợ làm slide thuyết trình, hỗ trợ chỉnh sửa đến lúc nộp bài cuối cùng

Sự chuyên nghiệp, sự uy tín trong công việc

Luận Văn Tri Thức đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công việc, sự uy tín, chất lượng nhất, tránh các trường hợp lừa đảo như các nơi khác, các bạn có thể đến gặp trực tiếp để trao đổi riêng

Đảm bảo đúng thời hạn:

Việc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp đúng thời hạn là rất quan trọng. Nếu sinh viên không có đủ thời gian hoặc kỹ năng để viết khóa luận, họ có thể bị trễ hạn và bị phạt. Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp sẽ giúp đảm bảo rằng khóa luận được hoàn thành đúng thời hạn.

Nếu sinh viên muốn sử dụng dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp, các bạn nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ chuyên gia và nơi cung cấp dịch vụ này để đảm bảo rằng họ đang làm việc với một đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, sinh viên cũng nên chủ động tìm hiểu, tham gia và đóng góp ý kiến vào quá trình làm khóa luận để đảm bảo rằng khóa luận được hoàn thành đúng theo mong muốn của mình và đáp ứng các yêu cầu của giảng viên hướng dẫn.

Bảng giá dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp tại Luận Văn Tri Thức

Bảng báo giá dịch vụ viết thuê khóa luận
Bảng báo giá dịch vụ làm thuê khóa luận

Bảng giá dịch vụ làm khóa luận, đây chắc hẳn là điều các bạn quan tâm rằng không biết mức giá khóa luận có phù hợp hay không thì xin tham khảo bảng giá dưới đây để đưa ra mức lựa chọn của mình

STT DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN  BẢNG GIÁ THAM KHẢO
1 Bảng giá Tiểu Luận Môn Từ 1.Tr Đến 3.Tr Giá có thể thay đổi, liên hệ
2 Bảng giá Tiểu Luận Tốt Nghiệp Từ 1.5Tr Đến 5.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
3 Bảng giá Báo Cáo Thực Tập  Từ 1.5.Tr Đến 5.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
4 Bảng giá Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ 2 Tr Đến 9.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
5 Bảng giá Chuyên Đề Tốt Nghiệp Từ 2.5.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
6 Bảng giá Thực Hành Nghề Nghiệp Từ 2.Tr Đến 7.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
7 Bảng giá Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 2.Tr Đến 8.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
8 Bảng giá Đề Cương Thạc Sĩ Từ 2.Tr Đến 5.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)
9 Bảng giá Khóa luận Thạc Sĩ Từ 10.Tr Đến 20.Tr (Giá Liên Hệ Để Trao Đổi Chi Tiết)

Tuy nhiên mức giá trên còn phụ thuộc vào chuyên ngành, đề tài, độ dài, thời gian, đạo văn,… nên các bạn liên hệ Dịch Vụ Viết  thuê khóa luận tại Luận Văn Tri Thức để được báo giá chi tiết qua zalo hoặc mail

Quy trình làm việc của dịch vụ viết thuê khóa luận tại Luận Văn Tri Thức

Bước 1: Liên hệ cung cấp thông tin và phân tích dữ liệu khóa luận

Trao đổi qua số hotline điện thoại hoặc zalo 0936 885 877 để được hỗ trợ tư vấn, các bạn cung cấp cho Luận Văn Tri Thức các thông tin cần thiết về ngành nghề, thông tin trường, đề cương, quy định (nếu có) để được hỗ trợ về vấn đề chọn đề tài nếu như bạn chưa có đề tài, nếu đã có đề tài thì các bạn cung cấp thêm về yêu cầu của trường như số lượng trang hoặc yêu cầu chi tiết mà nhà trường đề ra, thời gian từng bước khi nộp bài. Sau khi tiếp nhận thông tin thì Luận Văn Tri Thức sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra báo giá cho các bạn

Bước 2: Dịch vụ làm khóa luận sẽ Báo giá và nhận cọc

Sau khi đưa ra bảng giá các bạn xem rõ quy trình làm việc của Luận Văn Tri Thức sẽ tiến hành nhận cọc, số tiền cọc sẽ tương ứng với bài làm của các bạn, thường sẽ chia làm 1/3. Các bạn sẽ chuyển khoản vào số tài khoản của Luận Văn Tri Thức để bên mình tiến hành làm bài

Bước 3: Dịch vụ làm khóa luận sẽ nhận số liệu và viết bài khóa luận tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành bước 3 thì 2 bên sẽ trao đổi chi tiết qua zalo trong quá trình làm bài để bài viết có thể hoàn thiện tối ưu nhất, các bạn cung cấp đầy đủ số liệu để Luận Văn Tri Thức có số liệu chính xác nhất đề làm bài, bài viết sau khi hoàn thiện sẽ được Luận Văn Tri Thức gửi trực tiếp qua zalo hoặc mail, mọi thông tin sẽ được trao đổi riêng để hiểu rõ nhất về bài viết

Bước 4: Dịch vụ làm khóa luận thuê nhận tiền phần còn lại và trả kết quả 

Sau khi hoàn thành xong bài đến các bạn tiến hành thanh toán phần còn lại để lấy bài hoàn chỉnh. Bài viết sẽ được gửi qua mail của bạn để bạn có dữ liệu nộp cho giảng viên và chờ phản hồi

Bước 5: Dịch vụ làm khóa luận sẽ chỉnh sửa bài và hoàn thiện

Bài viết sau khi gửi cho giảng viên sẽ được chỉnh sửa làm nhiều lần tùy theo yêu cầu của giảng viên. Luận Văn Tri Thức sẽ hỗ trợ các bạn cho đến khi hoàn thành xong khóa luận và có điểm. Kết thúc quy trình làm việc giữa 2 bên.

Cam kết của dịch vụ làm thuê khóa luận tại Luận Văn Tri Thức

Bài viết đạt yêu cầu do giáo viên đề ra, không đạo nhái, không copy, thời gian trả bài đúng hạn, dịch vụ uy tín chất lượng, có bảo hành khi bài viết không đạt yêu cầu, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối, theo sát các bạn trong quá trình làm bài cho đến khi kết thúc khóa luận. Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình, hỗ trợ làm slide thuyết trình.

Nếu các bạn có những thắc mắc khác thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc liên lạc qua zalo 0936 885 877

Các câu hỏi hướng dẫn khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp các bạn sinh viên cần biết

Một bài trình bày thường kéo dài trong vòng bao nhiêu phút là hợp lý? Có nên ưu tiên thời lượng trình bày ở một nội dung nào đó mà mình tâm đắc, nếu được thì giới hạn thời gian thường là bao nhiêu?

Trên lý thuyết, mỗi bạn SV có tối đa 15 phút để trình bày, nhưng vì một Hội đồng thường có nhiều SV nên các bạn chú ý không nên trình bày quá dài, sẽ gây mệt mỏi cho Hội đồng. Thời gian của mỗi bài trình bày sẽ do Chủ tịch Hội đồng quy định. Thường thì bài trình bày 10 phút là hợp lý. Rõ ràng bạn cần tập trung vào những vấn đề mà bạn tâm đắc, có như vậy các bạn mới có thể trình bày một cách hùng hồn và hấp dẫn được!

Đối với những bạn làm về đề tài luật, thường dẫn chiếu án lệ, thì trong bài trình bày của mình có nên đưa các án lệ vào không, vì án lệ thường có nhiều tình tiết phức tạp?

Nên chứ, vì trình bày án lệ có vẻ sẽ hấp dẫn hơn so với trình bày một điều luật!!! Tuy nhiên, không nên chọn các tranh chấp quá phức tạp. Hơn nữa, cần biết tóm tắt án lệ đó, chỉ tập trung vào vấn đề “nóng” nhất, quan trọng nhất của tranh chấp mà thôi. Có thể tóm tắt thông qua sơ đồ, mô hình cho dễ hiểu.

Làm thế nào đề khi bảo vệ khóa luận, bài trình bày của mình có thể hấp dẫn Hội đồng?

Để bài trình bày có thể hấp dẫn Hội đồng, cần chú ý những điểm sau:

Về hình thức:

–          Ăn mặc đẹp, phù hợp với không khí của một buổi bảo vệ

–          Phong thái đĩnh đạc, tự tin, tươi tắn

–          Giọng nói to, rõ ràng, vừa đủ nghe

–          Phải có ánh mắt đối thoại với Hội đồng (không nên cầm giấy đọc)

Về nội dung:

–          Bài trình bày phải ngắn gọn (xem thêm câu hỏi 15), súc tích, có cách dẫn dắt người nghe tốt (ví dụ như có thể bắt đầu bằng một sự kiện, một hiện tượng, một vấn đề rất hấp dẫn, thời sự)

–          Có cách thức trình bày sáng tạo, hấp dẫn. Đừng quá dập khuôn theo cách trình bày từng chương, từng phần trong chương à rất nhàm chán

–          Tập trung vào những nội dung mà bạn tâm đắc, những điểm mới, những nơi chứa đựng giá trị gia tăng của khóa luận. Cần thể hiện được sự tự tin, niềm say mê và tâm huyết của mình đối với đề tài nghiên cứu.

Nếu các bạn làm được như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ có một bài thuyết trình thành công!

Khi hội đồng đặt câu hỏi mà sinh viên không trả lời được (vì những lí do như chưa nghiên cứu, sai sót về lí luận của mình trong quá trình làm,…) thì có kĩ năng thủ thuật gì không?

Trước hết, để trả lời câu hỏi tốt, các bạn phải:

–          Nắm chắc nội dung của khóa luận

–          Chuẩn bị trước một số câu hỏi mà bạn nghĩ rằng Hội đồng có thể đặt ra cho mình (về vấn đề này, có thể nhờ GVHD tư vấn thêm)

–          Cập nhật thông tin liên quan đến đề tài từ thời điểm nộp khóa luận cho đến thời điểm bảo vệ. Nếu biết khóa luận có những thiếu sót thì trong thời gian chờ bảo vệ, cần tìm hiểu thêm để bổ sung thiếu sót và tận dụng cơ hội của buổi bảo vệ để ghi thêm điểm.

–          Phải thật tự tin vì nếu run thì sẽ không thể trả lời tốt được!

Khi Hội đồng đặt câu hỏi, các bạn cần ghi chép lại cẩn thận. Nếu có thể, các bạn nên trả lời ngay. Nếu run hoặc chưa chắc chắn về câu trả lời, các bạn hãy xin phép Hội đồng có thời gian chuẩn bị.

Nếu câu hỏi của Hội đồng nằm ngoài phạm vi n/c (các bạn vì thế phải nắm rất chắc phạm vi n/c của mình) thì các bạn hoàn toàn có thể trả lời rằng: câu hỏi này nằm ngoài phạm vi n/c của khóa luận, em xin phép sẽ được nghiên cứu thêm trong các công trình n/c của em sau này.

– Nếu câu hỏi của Hội đồng liên quan đến một sai sót của khóa luận thì các bạn nên có thái độ tiếp thu, nhận sai sót.

Nếu câu hỏi của Hội đồng liên quan một vấn đề còn có thể gây tranh luận giữa Hội đồng và bản thân bạn thì bạn có thể thẳng thắn nêu quan điểm cá nhân, nhưng cũng đừng quên ghi nhận quan điểm của Hội đồng, vì chưa chắc quan điểm của bạn đã là đúng!

Còn nếu câu hỏi của Hội đồng liên quan trực tiếp đến vấn đề n/c mà bạn không trả lời được thì có nghĩa là… bạn đã chuẩn bị chưa tốt hoặc bạn chưa thực sự hiểu vấn đề n/c.

Tiêu chí để Hội đồng chấm khóa luận đánh giá và cho điểm một khóa luận tốt nghiệp?

Theo phiếu đánh giá khóa luận của Khoa QTKD thì một khóa luận được đánh giá trên thang điểm 10, và với các tiêu chí sau đây:

–          Tính cấp thiết của đề tài: 1 điểm

–          Hình thức của khóa luận: 1 điểm

–          Phương pháp nghiên cứu: 1 điểm

–          Nội dung của khóa luận: 4 điểm

–          Trình bày khóa luận: 1 điểm

–          Trả lời khóa luận: 2 điểm

Tuy vậy, khi đánh giá, các Thầy, Cô có thể đánh giá một cách tổng hợp mà không cho điểm cụ thể cho từng tiêu chí nói trên.

Tỷ lệ giữa phần viết khóa luận và phần bảo vệ khi cho điểm là bao nhiêu?

Không có một tỷ lệ nào cụ thể cả. Nội dung khóa luận và bảo vệ khóa luận là hai căn cứ để Hội đồng đánh giá khóa luận một cách tổng thể. Thường thì khi các thành viên Hội đồng đọc khóa luận và đánh giá khóa luận ở nhà đã “dự kiến” trước mức điểm cho khóa luận đó.

Nếu khóa luận viết có nội dung tốt, nhưng khi bảo vệ, SV lại không thể trả lời câu hỏi của Hội đồng, chứng tỏ SV không nắm được vấn đề, thì số điểm “dự kiến” sẽ bị giảm xuống. Ngược lại, nếu trong khóa luận còn có một số lỗi về hình thức và thiếu sót về nội dung, nhưng khi bảo vệ, SV lại trình bày và trả lời rất tốt, chứng tỏ được kiến thức chắc chắn của mình, thì số điểm “dự kiến” sẽ được tăng lên.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ làm khóa luận tại Luận Văn Tri Thức

Với sự chuyên nghiệp và uy tín thì dịch vụ viết thuê khóa luận tại Luận Văn Tri Thức đã viết ra trên 5000 bài khóa luận cho các bạn sinh viên trên cả nước, bên cạnh đó các bạn cũng gửi cho Luận Văn Tri Thức niềm vui vì các bạn đạt điểm số cao, niềm hãnh diện cho gia đình và thầy cô cũng là niềm vinh dự của Luận Văn Tri Thức

MÃ TẢI TÀI LIỆU 2302877

Ngoài ra Dịch Vụ làm khóa luận tốt nghiệp thuê Luận Văn Tri Thức còn có một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí

Tư Vấn đề tài khóa luận miễn phí

Việc lựa chọn một đề tài khóa luận là vô cùng quan trọng quyết định nội dung của khóa luận khi triển khai khó khăn hay dễ dàng bởi khi các bạn lựa chọn một đề tài hay nhưng khó khăn tìm kiếm tài liệu, số liệu thì khiến các bạn không hoàn thành tốt bài khóa luận của mình đồng nghĩa với việc bài khóa luận bị điểm thấp, suy cho cùng việc lựa chọn đề tài phù hợp sẽ tốt hơn là lựa chọn đề tài hay

Làm đề cương khóa luận miễn phí

Giống như việc các bạn xây nhà mà không có thiết kế chi tiết từ ban đầu thì sau khi hoàn thành ngôi nhà sẽ không được hoàn mỹ, việc viết khóa luận tốt nghiệp cũng vậy nếu không làm tốt đề cương chi tiết sẽ khiến cho các bạn lủng củng khi triển khai nội dung, thậm chí là viết lan man sai đề và không đúng với yêu cầu của giáo viên hướng dẫn.

Tìm kiếm công ty thực tập miễn phí

Việc lựa chọn một công ty để đi thực tập đôi khi lại khó khăn hơn việc các bạn viết nội dung. Một số bạn sinh viên thật may mắn khi có được người quen giới thiệu còn những bạn sinh viên khác lại chật vật lên mạng tìm các công ty có nhu cầu tuyển dụng

Giảm giá khi viết bài theo nhóm hoặc số lượng lớn

Giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp tại luận Văn Tri Thức đã phù hợp với sinh viên nay lại còn rẻ hơn nữa nếu như các bạn sinh viên làm bài nhiều giới thiệu thêm bạn bè được Luận Văn Tri Thức giảm từ 10-30% cho mỗi bạn. Các bạn sinh viên sẽ không thể tìm được nơi viết khóa luận thuê uy tín chất lượng mà lại rẻ đến vậy

Dịch vụ Viết thuê Khóa Luận Online hỗ trợ 24/24

Sẽ thoải mái rất nhiều nếu như các bạn sinh viên cần hỏi gì mà được luận văn tri Thức nhiệt tình trả lời ngay bởi chúng tôi luôn online để hỗ trợ các câu hỏi thắc mắc về tiến độ bài làm, trao đổi bài, hỏi bài, nhận bài của các bạn sinh viên. Điều này sẽ khiến các bạn cảm thấy thoái mái khi sử dụng dịch vụ tại Luận Văn Tri Thức

Giải đáp các thắc mắc của sinh viên về nội dung khóa luận sau khi viết thuê khóa luận

Thường bài khóa luận một số trường phải bảo vệ trước hội đồng hay các bạn cũng phải gặp giáo viên để trao đôi, sẽ rất bối rối nếu như các bạn không hiểu các nội dung bài làm của mình. Các bạn không phải lo lắng bới Luận Văn Tri Thức sẽ hướng dẫn và giải thích cho các bạn những chỗ nào mà các bạn chưa hiểu đặc biệt là kết quả số liệu trong bài

Hướng dẫn bảo vệ khóa luận làm Slide thuyết trình

Đây là bước cuối cùng cũng là bước không thể bỏ qua các bạn sinh viên cần có 1 slide đơn giản nhưng đầy đủ và đưa ra kịch bản cho buổi thuyết trình, sẽ thành công nếu như các bạn chuẩn bị kỹ 2 vấn đề trên. Không cần phải lo lắng vì đã có sự hỗ trợ của dịch vụ làm khóa luận Luận Văn Tri Thức

Viết một bài khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh đòi hỏi người viết phải có một số kỹ năng và kiến thức nhất định, bao gồm:

 1. Kiến thức chuyên môn: Người viết cần phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực liên quan đến đề tài khóa luận. Điều này giúp cho người viết có thể tìm hiểu, thu thập và phân tích thông tin một cách chính xác và có chất lượng.
 2. Kỹ năng nghiên cứu: Người viết cần có kỹ năng tìm kiếm và lựa chọn các nguồn tài liệu phù hợp để tạo nên nội dung chất lượng cao. Kỹ năng này bao gồm việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến, đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành, và thực hiện các phương pháp phân tích và đánh giá dữ liệu.
 3. Kỹ năng viết lách: Người viết cần phải có kỹ năng viết lách tốt để có thể diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng, logic, mạch lạc, và hấp dẫn đối với người đọc. Điều này đòi hỏi người viết phải biết cách sắp xếp các ý tưởng, đưa ra các ví dụ và chứng minh, sử dụng ngôn ngữ phù hợp và tuân thủ các quy tắc văn phong.
 4. Kỹ năng xử lý dữ liệu: Để viết một khóa luận tốt nghiệp, người viết cần phải có kỹ năng xử lý và phân tích dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Điều này bao gồm việc sử dụng các phương pháp phân tích thống kê và định lượng, và các công cụ phần mềm phân tích dữ liệu như SPSS, Excel, v.v.
 5. Kỹ năng quản lý thời gian: Việc viết khóa luận tốt nghiệp đòi hỏi người viết phải có kỹ năng quản lý thời gian tốt, từ việc lên lịch làm việc, xác định mục tiêu, đến việc thực hiện các nhiệm vụ trong khoảng thời gian nhất định.

Tóm lại, viết một bài khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh đòi hỏi người viết phải có nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nghiên cứu, viết lách, xử lý dữ liệu và quản lý thời gian. Ngoài ra, để viết một bài khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh, người viết cần phải có các bước thực hiện như sau:

 1. Chọn chủ đề: Người viết cần chọn một chủ đề phù hợp với lĩnh vực nghiên cứu của mình, và phải được chấp nhận bởi giáo viên hướng dẫn.
 2. Lên kế hoạch: Người viết cần lên kế hoạch công việc và thời gian hoàn thành. Kế hoạch này nên bao gồm các giai đoạn nghiên cứu, phân tích, viết báo cáo và hoàn thành.
 3. Thu thập và phân tích dữ liệu: Người viết cần thu thập dữ liệu liên quan đến đề tài của mình và phân tích chúng một cách kỹ lưỡng để đưa ra các kết quả chính xác và đáng tin cậy.
 4. Viết báo cáo: Người viết cần sử dụng các kỹ năng viết lách để viết báo cáo với độ dài và định dạng phù hợp. Báo cáo cần có mục lục, giới thiệu, phần nội dung, kết luận và tài liệu tham khảo.
 5. Kiểm tra và sửa chữa: Người viết cần kiểm tra lại báo cáo để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của dữ liệu, đồng thời sửa chữa các lỗi ngữ pháp, chính tả và văn phong.

Đến với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp thì các bạn sẽ không phải lo lắng tất cả các vấn đề trên vì dịch vụ Luận Văn Tri Thức sẽ hỗ trợ từ A-Z. Bạn chỉ cần thanh toán đầy đủ sẽ nhận ngay bảng khóa luận hoàn chỉnh nhất theo yêu cầu của riêng mỗi cá nhân

Các chuyên ngành mà dịch vụ làm khóa luận hỗ trợ

 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận – Khóa luận tốt nghiệp
 • Dịch vụ viết Đề tài nghiên cứu – Báo cáo khoa học
 • Dịch vụ viết Chuyên đề tốt nghiệp – Báo cáo thực tập
 • Dịch vụ viết Đồ án tốt nghiệp – Đồ án môn học
 • Dịch vụ viết Tiểu luận – Đề án – Bài thu hoạch – Bài thảo luận
 • Dịch vụ thuê viết Khóa luận – Đồ án tốt nghiệp – Chuyên đề tốt nghiệp
 • Dịch vụ làm Khóa luận ngành Kế toán
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận – Kiểm toán
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán nguyên vật liệu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán chi phí & giá thành
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán bán hàng
 • Dịch vụ thuê viết Khóa luận Kế toán tiền lương
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán tiêu thụ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán doanh thu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán thành phẩm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán tài sản
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán thuế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán nghiệp vụ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán tổng hợp
 • Dịch vụ viết Công tác tổ chức Kế toán
 • Dịch vụ viết Tổ chức Hạch toán kế toán
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận Kiểm toán các phần hành
 • Dịch vụ thuê viết Khóa luận Kiểm toán Nội bộ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kiểm toán Độc lập
 • Dịch vụ viết Phân tích Báo cáo tài chính
 • Dịch vụ làm Khóa luận ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tài chính tiền tệ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tín dụng & Rủi ro tín dụng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thanh toán & Thẻ thanh toán
 • Dịch vụ viết Khóa luận Cổ phần hóa doanh nghiệp
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bão lãnh ngân hàng & Tài trợ XNK
 • Dịch vụ viết Khóa luận Phân tích tình hình tài chính
 • Dịch vụ viết Khóa luận Dịch vụ & Nghiệp vụ ngân hàng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tài chính công – Ngân sách
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận Tỷ giá – Hối đoái – Lãi xuất
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thị trường ngoại hối & Kinh doanh ngoại hối
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thị trường chứng khoán
 • Dịch vụ viết Khóa luận Địa chính – Bất động sản
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thẩm định – Định Giá
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận ngành Quản trị Kinh doanh
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hoạt động kinh doanh
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị chiến lược
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý công nghệ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị chất lượng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị rủi ro
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị sản xuất
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công tác tổ chức bộ máy
 • Dịch vụ viết Khóa luận Cạnh tranh & Năng lực cạnh tranh
 • Dịch vụ làm Khóa luận thuê ngành Quản trị Nhân lực
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tổ chức – Quản lý nhân sự
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tuyển dụng – Việc làm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tiền lương – Thù lao – Tiền thưởng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Vốn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sử dụng vốn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Vốn cố định
 • Dịch vụ viết Khóa luận Vốn lưu động
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý vốn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Du lịch – Khách sạn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Du lịch
 • Dịch vụ viết Khóa luận Lữ hành – Tour – Hướng dẫn du lịch
 • Dịch vụ viết Khóa luận Khách sạn & Nhà hàng
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận Chất lượng & Nghiệp vụ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thương mại & Kinh tế quốc tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tiêu thụ sản phẩm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Xuất Nhập khẩu – Nhập khẩu – Xuất khẩu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hội nhập – Quan hệ kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận WTO & Toàn cầu hóa
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thanh toán quốc tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hải quan – Thuế Quan
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hỗ trợ & xúc tiến thương mại
 • Dịch vụ viết Khóa luận Đối ngoại – Ngoại thương
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Đầu tư
 • Dịch vụ viết Khóa luận Đầu tư trực tiếp nước ngoài
 • Dịch vụ viết Khóa luận Đầu tư trong nước
 • Dịch vụ viết Khóa luận Dự án đầu tư
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý – Rủi ro đầu tư
 • Dịch vụ viết Khóa luận Đấu thầu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Bảo hiểm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Y tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Xã hội
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Nhân thọ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Hỏa hoạn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Nông nghiệp
 • Dịch vụ viết Khóa luận Nông – Lâm – Ngư
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hộ nông dân – HTX
 • Dịch vụ viết Khóa luận Chuyển dịch cơ cấu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế học & công cộng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế vi mô
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế vĩ mô
 • Dịch vụ viết Khóa luận Lịch sử kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế chính trị
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế nhà nước
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế hoạch & Kinh tế Phát triển
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế hoạch – Chính sách
 • Dịch vụ viết Khóa luận Chiến lược phát triển
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý đô thị
 • Dịch vụ viết Khóa luận Marketing – Thương hiệu – Quảng cáo – PR
 • Dịch vụ viết Khóa luận Marketing
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thương hiệu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kênh phân phối
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quảng cáo – Tiếp thị
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quan hệ công chúng (PR)
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật tổng hợp
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật hình sự
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật dân sự
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật quốc tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Luật hành chính
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận Thuế – Hợp đồng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thuế GTGT
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thuế thu nhập
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thuế xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê kinh doanh
 • Dịch vụ viết Khóa luận Toán kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tài nguyên Môi trường – Công nghệ sinh học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý môi trường
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tài nguyên thiên nhiên
 • Dịch vụ viết Khóa luận Ô nhiễm Đất – Nước – Không khí
 • Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý – Chuyển đổi đất đai
 • Dịch vụ viết Khóa luận Xử lý ô nhiễm – Bảo vệ môi trường
 • Dịch vụ viết Khóa luận Y học – Dược liệu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Bác Sĩ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Dược sĩ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Y khoa
 • Dịch vụ viết Khóa luận Y học dự phòng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Điều dưỡng
 • Dịch vụ viết Khóa luận Khoa Sư phạm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Toán học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Vật Lý học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Hóa Học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Sinh học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Địa Lý
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Giáo dục Công Dân
 • Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Ngữ Văn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học xã hội và nhân văn
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tâm lý học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Xã hội học
 • Viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Triết học
 • Dịch vụ viết thuê Khóa luận Chính trị học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Văn học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Ngôn ngữ học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Lịch sử
 • Dịch vụ viết Khóa luận Lưu trữ – Thông tin – Thư viện
 • Dịch vụ viết Khóa luận Báo chí và tuyên truyền
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ thông tin & Tin học Kinh tế
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kỹ thuật lập trình
 • Dịch vụ viết Khóa luận Mạng máy tính & An ninh bảo mật
 • Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học máy tính
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ phần mềm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ tri thức
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hệ thống thông tin
 • Dịch vụ viết Khóa luận Điện tử – Viễn Thông – Cơ khí
 • Dịch vụ viết Khóa luận Điện tử
 • Dịch vụ viết Khóa luận Hệ thống viễn thông
 • Dịch vụ viết Khóa luận Thông tin vô tuyến
 • Dịch vụ viết Khóa luận Vi hệ thống và Vi cơ điện tử
 • Dịch vụ viết Khóa luận Điều khiển tự động
 • Dịch vụ viết Khóa luận Cơ điện
 • Dịch vụ viết Khóa luận Cơ khí chế tạo máy
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kiến trúc – Xây dựng – Cầu đường
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kiến trúc
 • Dịch vụ viết Khóa luận Xây dựng công trình
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ tổng hợp
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ thực phẩm
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ May và thiết kế thời trang
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Hóa học
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Dệt – Sợi – Da giầy
 • Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học và Công nghệ vật liệu
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Sinh học – Môi trường
 • Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ nhiệt lạnh
 • Dịch vụ viết Khóa luận Tiếng Anh
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán nghiệp vụ
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kế toán tổng hợp
 • Dịch vụ viết Khóa luận Kiểm toán các phần hành
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kiểm toán Nội bộ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kiểm toán Độc lập
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tài chính – Ngân hàng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tài chính tiền tệ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tín dụng & Rủi ro tín dụng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thanh toán & Thẻ thanh toán
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Cổ phần hóa doanh nghiệp
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bão lãnh ngân hàng & Tài trợ XNK
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Phân tích tình hình tài chính
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Dịch vụ & Nghiệp vụ ngân hàng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tài chính công – Ngân sách
 •  Thuê viết Khóa luận Tỷ giá – Hối đoái – Lãi xuất
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thị trường ngoại hối & Kinh doanh ngoại hối
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thị trường chứng khoán
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Địa chính – Bất động sản
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thẩm định – Định Giá
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Kinh doanh tổng hợp
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hoạt động kinh doanh
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị chiến lược
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý công nghệ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị chất lượng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị rủi ro
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị sản xuất
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công tác tổ chức bộ máy
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Cạnh tranh & Năng lực cạnh tranh
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Nhân lực
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tổ chức – Quản lý nhân sự
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tuyển dụng – Việc làm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tiền lương – Thù lao – Tiền thưởng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Vốn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Huy động vốn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sử dụng vốn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Vốn cố định
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Vốn lưu động
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý vốn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Du lịch – Khách sạn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản trị Du lịch
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Lữ hành – Tour – Hướng dẫn du lịch
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Khách sạn & Nhà hàng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Chất lượng & Nghiệp vụ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thương mại & Kinh tế quốc tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tiêu thụ sản phẩm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Xuất Nhập khẩu – Nhập khẩu – Xuất khẩu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hội nhập – Quan hệ kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận WTO & Toàn cầu hóa
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thanh toán quốc tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hải quan – Thuế Quan
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hỗ trợ & xúc tiến thương mại
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Đối ngoại – Ngoại thương
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Đầu tư
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Đầu tư trực tiếp nước ngoài
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Đầu tư trong nước
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Dự án đầu tư
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý – Rủi ro đầu tư
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Đấu thầu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Bảo hiểm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Y tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Xã hội
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Nhân thọ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bảo hiểm Hỏa hoạn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế Nông nghiệp
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Nông – Lâm – Ngư
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hộ nông dân – HTX
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Chuyển dịch cơ cấu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế học & công cộng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế vi mô
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế vĩ mô
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Lịch sử kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế chính trị
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kinh tế nhà nước
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kế hoạch & Kinh tế Phát triển
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kế hoạch – Chính sách
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Chiến lược phát triển
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý đô thị
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Marketing – Thương hiệu – Quảng cáo – PR
 •  Dịch vụ làm Khóa luận ngành Marketing
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thương hiệu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kênh phân phối
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quảng cáo – Tiếp thị
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quan hệ công chúng (PR)
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Luật tổng hợp
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Luật kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Luật hình sự
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Luật dân sự
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Luật quốc tế
 •  Dịch vụ viết thuê Khóa luận tốt nghiệp Luật hành chính
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thuế – Hợp đồng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thuế GTGT
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thuế thu nhập
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thuế xuất nhập khẩu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thống kê kinh doanh
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Toán kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tài nguyên Môi trường – Công nghệ sinh học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý môi trường
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tài nguyên thiên nhiên
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Ô nhiễm Đất – Nước – Không khí
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Quản lý – Chuyển đổi đất đai
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Xử lý ô nhiễm – Bảo vệ môi trường
 •  Dịch vụ làm Khóa luận thuê Y học – Dược liệu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Bác Sĩ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Dược sĩ
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Y khoa
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Y học dự phòng
 •  Dịch vụ viết thuê Khóa luận Điều dưỡng
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Khoa Sư phạm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Toán học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Vật Lý học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Hóa Học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Sinh học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Địa Lý
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Giáo dục Công Dân
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Sư phạm Ngữ Văn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học xã hội và nhân văn
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tâm lý học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Xã hội học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Triết học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Chính trị học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Văn học
 •  Dịch vụ làm Khóa luận ngành Ngôn ngữ học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Lịch sử
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Lưu trữ – Thông tin – Thư viện
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Báo chí và tuyên truyền
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ thông tin & Tin học Kinh tế
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kỹ thuật lập trình
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Mạng máy tính & An ninh bảo mật
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học máy tính
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ phần mềm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ tri thức
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hệ thống thông tin
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Điện tử – Viễn Thông – Cơ khí
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Điện tử
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Hệ thống viễn thông
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Thông tin vô tuyến
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Vi hệ thống và Vi cơ điện tử
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Điều khiển tự động
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Cơ điện
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Cơ khí chế tạo máy
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kiến trúc – Xây dựng – Cầu đường
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Kiến trúc
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Xây dựng công trình
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ tổng hợp
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ thực phẩm
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ May và thiết kế thời trang
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Hóa học
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Dệt – Sợi – Da giầy
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Khoa học và Công nghệ vật liệu
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ Sinh học – Môi trường
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Công nghệ nhiệt lạnh
 •  Dịch vụ viết Khóa luận Tiếng Anh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ZALO ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0936.885.877

====> THAM KHẢO BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP TẠI ĐÂY

5 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nga
Nga
7 tháng trước

Bài Mẫu 6: Báo Cáo Thực Tập tại Công ty Xây Dựng : Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP Thương mại dịch vụ Safe Househoangthinga310801@gmail.com

Dương
Dương
6 tháng trước

Bài mẫu 6: Tuyển dụng nhân sự tại công ty phát triển hạ tầng đề tài “Công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai
hiimyang2001@gmail.com

Dương
Dương
6 tháng trước

Bài mẫu 8: Tuyển dụng nhân sự tại công ty in ấn đề tài “Phân tích hoạt động tuyển dụng nhân viên tại Công ty cổ Phần Starprint Việt Nam”
hiimyang2001@gmail.com

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877