Dịch Vụ Viết Thuê Tiểu Luận Tiếng Anh, Assignment, Essay

5/5 - (38 bình chọn)

Viết thuê tiểu luận tiếng anh, Assignment, Essay là một trong những ngành dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập mà gặp khó khăn trong vấn đề viết bài như là không có thời gian làm, không có hiểu rõ cấu trúc để làm hoặc không có kinh nghiệm dẫn đến việc viết sai ý của giảng viên, hoặc là yếu trong việc sử dụng ngữ pháp tiếng anh cho chính xác, hoặc nhiều khó khăn khác mà các bạn sẽ tìm đến dịch vụ viết thuê tiểu luận tiếng anh của Luận Văn Tri Thức

Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Tiếng Anh
Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Tiếng Anh

Tiểu Luận Tiếng Anh, assignment, essay là gì?

Assignment hay được gọi là bài luận tiếng anh: ý chỉ về bài tập mà các sinh viên làm về nhà như bài homeword. Cách sinh viên phải trình bày 1 đề tài nào đó theo yêu cầu bằng ngôn ngữ Anh, thường thì các sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ phải trải qua bài tập này.

Tiểu luận Tiếng Anh hay được viết bằng ngôn ngữ anh là essay: là một bài tập nhỏ cho sinh viên trình bày cũng bằng ngôn ngữ Anh. Các bài tiểu luận thường được viết theo phong cách diễn ngôn, tập hợp các ý tưởng, bằng chứng và lập luận để giải quyết một vấn đề hoặc câu hỏi cụ thể.

Một bài tiểu luận có thể trình bày theo cấu trúc 10-20 trang, có thể ngắn 500 từ, cũng có thể dài 5000 từ trở lên. Tuy nhiên, hầu hết các bài luận đều rơi vào khoảng 1000 đến 3000 từ; phạm vi từ này cung cấp cho người viết đủ không gian để phát triển kỹ lưỡng lập luận và làm việc để thuyết phục người đọc về quan điểm của tác giả liên quan đến một vấn đề cụ thể.

Chủ đề của các bài tiểu luận là vô hạn. Là một nhà cung cấp dịch vụ viết thuê tiểu luận tiếng anh viết theo yêu cầu chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng nộp bài luận dưới nhiều hình thức và lĩnh vực khác nhau.

Loại bài luận sẽ phụ thuộc vào những gì người viết muốn truyền tải đến người đọc của mình. Có bốn loại bài luận như sau

Bài luận tường thuật: Đây là khi người viết đang tường thuật một sự việc hoặc câu chuyện thông qua bài luận. Vì vậy, đây là ở ngôi thứ nhất. Mục đích khi viết tiểu luận tường thuật là thu hút người đọc vào đó như thể họ đang ở ngay đó khi nó đang diễn ra. Vì vậy, hãy làm cho chúng sống động và giống thật nhất có thể. Một cách để biến điều này thành khả thi là tuân theo nguyên tắc “chỉ ra, không nói”. Vì vậy, bạn phải lôi cuốn người đọc vào câu chuyện.

Bài văn miêu tả: Ở đây người viết sẽ miêu tả một địa điểm, một đồ vật, một sự kiện hoặc thậm chí có thể là một kỉ niệm. Nhưng nó không chỉ mô tả một cách đơn giản. Người viết phải vẽ nên một bức tranh qua lời kể của mình. Một cách thông minh để làm điều đó là khơi gợi các giác quan của người đọc. Không chỉ dựa vào thị giác mà còn liên quan đến các giác quan khác như khứu giác, xúc giác, âm thanh, … Một bài văn miêu tả khi làm tốt sẽ khiến người đọc cảm nhận được cảm xúc của người viết lúc này.

Các bài luận về Expository: Trong một bài luận như vậy, người viết trình bày một nghiên cứu cân bằng về một chủ đề. Để viết một bài văn như vậy, người viết phải có kiến ​​thức thực tế và sâu rộng về đề tài này. Không có phạm vi cho cảm xúc hoặc cảm xúc của người viết trong một bài luận thuyết minh. Nó hoàn toàn dựa trên các dữ kiện, số liệu thống kê, ví dụ, v.v. Ở đây có các loại phụ như tiểu luận tương phản, tiểu luận nhân quả, v.v.

Bài luận thuyết phục: Ở đây, mục đích của bài luận là đưa người đọc đến với lập luận của bạn. Một bài luận thuyết phục không chỉ là trình bày các sự kiện mà còn là nỗ lực thuyết phục người đọc về quan điểm của người viết. Cả hai mặt của lập luận phải được trình bày trong các bài luận này. Nhưng mục đích cuối cùng là thuyết phục độc giả rằng lập luận của người viết có trọng lượng hơn.

Tại sao phải chọn dịch vụ viết thuê tiểu luận tiếng anh tại Luận Văn Tri Thức?

Về kinh nghiệm: Dịch Vụ Luận Văn Tri Thức đã hoàn thành hàng ngàn bài viết cho sinh viên, với nhiều đề tài khác nhau, nhiều trường khác nhau nên việc viết một bài tiểu luận tiếng anh theo đúng yêu cầu của giáo viên, đúng yêu cầu nhà trường, đúng với chủ đề là một điều không quá phức tạp với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn thiện nhất từ chúng tôi.

Về chất lượng: các bài được thuê viết tiểu luận tiếng anh sẽ được viết bởi các cựu sinh viên đã từng tốt nghiệp ở tất cả các trường đại học trên cả nước với trình độ KHÁ – GIỎI, nên chăc chắn chất lượng sẽ đạt tối ưu nhất.

Về uy tín: Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Tiếng Anh của Luận Văn Tri Thức đã ra đời hơn 15 năm trong lĩnh vực viết lách cho sinh viên nên độ uy tín sẽ đi theo với kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đi theo phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, khách hàng là trên hết, nên việc mất uy tín thì các bạn sinh viên sẽ không phải lo về vấn đề lừa gạt hay là viết bài mà không có bài để nộp

Về Giá Cả: Chúng tôi không dám cam kết dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi sẽ cam kết Giá Cả sẽ đi đôi với Chất Lượng, bài đảm bảo sẽ được viết từ A-Z không đạo nhái, luôn hỗ trợ cho sinh viên với mức chi phí hợp lý nhất. Sẽ có ưu đãi cho các bạn làm theo nhóm nhiều bài hoặc giới thiệu dịch vụ viết thuê tiểu luận tiếng anh với các bạn khác

Quy trình viết thuê tiểu luận tiếng anh tại Luận Văn Tri Thức

Bước 1: Liên hệ và trao đổi:

Sau khi tìm đến dịch vụ viết tiểu luận tiếng anh, Các bạn sẽ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936885877 bằng zalo, viber hay tele hoặc gmail dichvuluanvantrithuc@gmail.com để được hỗ trợ ngay. Bạn cần gửi cho chúng tôi một số thông tin về bài viết như đề tài, cấu trúc, quy định, dateline… để được bên mình xem và tư vấn

Bước 2: Báo Giá Và Ứng Cọc:

Sau khi xem xét về tất cả yêu cầu các bạn đã đưa ra thì Luận Văn Tri Thức sẽ tiến hành báo giá, sau khi xem xét mức phí cho bài của bạn thì bạn đồng ý thì tiến hành cọc cho dịch vụ có thể như là 1/3 hoặc 1/2 tổng giá của bài làm tùy theo thời gian nhận bài gần hay xa.

Bước 3: Tiến hành làm bài

Sau khi ứng cọc thì bên mình sẽ tiến hành nhận các dữ liệu đầy đủ nhất để làm bài như thông tin, số liệu, quy trình, cấu trúc, yêu cầu, bạn nên gửi tất cả dữ liệu vào lúc này để bài làm được hoàn thiện sát nhất với yêu cầu của giáo viên hướng dẫn tránh việc làm sai theo hướng của giảng viên. Trong quá trình làm bài bạn có thể trao đổi trực tiếp.

Bước 4: Xong bài và nhận bài

Trước ngày hẹn dateline 1 ngày thì 2 bên sẽ trao đổi việc nhận bài, bên mình sẽ có trách nhiệm chứng minh bài viết đã làm như chụp ảnh 1 phần bài viết cho các bạn. Sau đó các bạn sẽ thanh toán phần còn lại của bài viết để nhận bài hoàn thiện qua gmail.

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa

Trong thời gian làm bài nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa các bạn sẽ báo lại bên mình để sửa bài hoàn thiện trước khi nộp chính thức.

Bảng giá viết thuê tiểu luận tiếng anh, assignment, essay

Để được báo giá chính xác hơn về bài viết thuê tiểu luận tiếng anh thì các bạn nên gửi yêu cầu trực tiếp qua zalo để được tư vấn ngay, mức giá sẽ dao động 800.000đ-1.500.000đ/1000 words tùy vào yêu cầu mỗi trường và ngành khác nhau.

Các chuyên ngành thuê viết tiểu luận tiếng anh:

Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

Tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng

Tiếng anh chuyên ngành luật

Tiếng anh chuyên ngành marketing

Tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu

Tiếng anh chuyên ngành kế toán

Tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Tiếng anh chuyên ngành kinh tế

Tiểu luận tiếng anh công nghệ thực phẩm và rau quả

Tiếng anh chuyên ngành viễn thông

Tiếng anh chuyên ngành điện tử viễn thông

Tiếng anh chuyên ngành máy móc và thiết bị

…..

Tiểu luận tiếng anh kinh tế chuyển nhượng

Tiểu luận tiếng anh kinh tế vĩ mô

Tiểu luận tiếng anh thương mại

Tiểu luận tiếng anh về môi trường

Tiểu luận tiếng anh du lịch

Tiểu luận tiếng anh nhà hàng

Tiểu luận tiếng anh khách sạn

Tiểu luận tiếng anh giao thoa văn hóa

….

Ngoài dịch vụ viết tiểu luận tiếng anh, viết thuê assignment, viết thuê essay, Luận Văn Tri Thức còn nhận viết tất cả các bài tốt nghiệp bằng tiếng Anh như viết thuê luận văn tiếng anh, viết thuê báo cáo thực tập tiếng anh, viết thuê khóa luận tốt nghiệp tiếng anh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm qua hotline 0936885877

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877