Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

      Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị điểm cao. Nhằm giải quyết những khó khăn và hạn chế của các bạn sinh viên ngành kinh tế chính trị khi hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Không những thể đưa đến cho các bạn những thông tin tham khảo chính xác nhất và hữu ích. Sau đây là 13 bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị đã được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin úy tín và đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau.

Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị
Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị

Bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị số 1: Phát triển kinh tế trang trại ở huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam

          Bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị đầu tiên Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mang tên phát triển kinh tế trang trại ở huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Bài mẫu khóa luyện tốt nghiệp kinh tế này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế Đại học Huế khoa học kinh tế chính trị dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Hóa. Bài viết được tiến hành nghiên cứu hoàn thiện trong thời gian dài trải qua nhiều quá trình và giai đoạn khác nhau. Bài viết đã đạt được số điểm ấn tượng và được đánh giá cao về giá trị nội dung và giá trị hình thức. Để tiến hành nghiên cứu và phân tích tác giả đã chia nội dung chính của bài viết là thành các chương khác nhau chương 1 đưa ra những cơ sở lý luận và thực tế của vấn đề nghiên cứu chương 2 cho thấy thực trạng phát triển kinh tế trang trại của địa bàn nghiên cứu chương 3 đưa ra phương hướng và giải pháp cho vấn đề này.

 

===> TẢI TÀI LIỆU TẠI ZALO 0936.885.887

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 2: đánh giá hiện trạng và quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện An Lão thành phố Hải Phòng.

          Bài mẫu Khóa Luận Kinh Tế Chính Trị Sau đây là một đề tài nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị. Bài viết được tiến hành nghiên cứu trên địa bàn huyện An Lão thành phố Hải Phòng và hoàn thiện vào năm 2019. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau khẳng định và phân tích cụ thể mọi góc độ nội dung của vấn đề. Đối với bài viết này tác giả đã chia ra thành nhiều chương khác nhau để phân tích và làm rõ nội dung chính. Đây là bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị được đánh giá cao về chất lượng nội dung về các giải pháp được thực hiện trên địa bàn nghiên cứu. Phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế chính trị đang tìm kiếm một bài mẫu phù hợp cho mình.

Bài mẫu của tốt nghiệp kinh tế chính trị số 3: Tìm hiểu thực trạng xả nói giảm nghèo tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang từ năm 2001 đến nay.

          Tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu Khóa Luận Kinh Tế Chính Trị của sinh viên trường Đại học An Giang khoa Kinh tế chính trị Mác Lênin. Bài viết Tập trung nghiên cứu và hiểu về thực trạng xả nói giảm nghèo trên địa bàn huyện Chợ Mới tỉnh An Giang trong giai đoạn từ 2001 cho tới nay. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng các phương thức nghiên cứu khác nhau như tra cứu số liệu phân tích dữ liệu so sánh và phân tích tổng hợp đối chiếu Nghiên cứu thực tế để đưa ra những thông tin chính xác và cụ thể cho bài viết. Đối với kết cấu của bài khóa luận tốt nghiệp tác giả đưa ra kết cấu mở đầu kết luận danh mục tài liệu tham khảo và hai chương lớn đó là: Chương 1: xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam và các chính sách xóa đói giảm nghèo có liên quan chương thứ hai là thực trạng xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang trong giai đoạn nghiên cứu.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 4: mua bán sát nhập doanh nghiệp nhìn từ khía cạnh quản trị doanh nghiệp kinh nghiệm quốc tế và thực tế ở Việt Nam.

          Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ trình bày với các bạn một bài mẫu Khóa Luận Kinh Tế Chính Trị của sinh viên hoặc quản trị kinh doanh chuyên ngành Luật Kinh Doanh Quốc Tế trường Đại học Ngoại Thương. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương tác giả đã có những góc nội tiếp cận nội dung đúng đắn có những số liệu và thông tin cụ thể minh chứng cho những lập luận của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ tốt nghiệp của mình. Bài viết có tất cả 95 Trang được tác giả nghiên cứu và trình bày sự chênh nhiều phương diện nội dung khác nhau. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã chia thành các chương khác nhau như chương 1 cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu chương 2 kinh nghiệm quốc tế và hoạt động mua bán sát nhập doanh nghiệp chương 3 giải pháp hoàn thiện Hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ở thị trường Việt Nam ngày nay.

 

===> DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN LUANVANTRITHUC.COM (0936.885.877)

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 5: phát triển chuỗi liên kết nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu rau quả tươi vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

          Đến với bài mẫu Khóa Luận Kinh Tế Chính Trị số 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là thuộc lĩnh vực phát triển chuỗi liên kết xuất nhập khẩu. Bài viết được nghiên cứu trên địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế Luật thuộc đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo sư tiến sĩ Hồ Đức Tùng cùng với tiến sĩ Trần Văn Đức. Bài viết đã có những góc độ nội dung cụ thể phân tích sâu sắc giữa các giá trị nội dung và các thông tin chính xác cho đề tài nghiên cứu. Từ đó mang lại kết quả cao và được đánh giá cao về chuyên môn. Bài viết cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thể thức trình bày của một bài văn luận tốt nghiệp đạt chuẩn.

===> TẢI TÀI LIỆU TẠI ZALO 0936.885.887

Bài mẫu khóa luận kinh tế chính trị số 6: quản lý nhà nước đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại tỉnh Quảng Trị.

          Đây là một bài mẫu Khóa  Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị được nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với lĩnh vực quản lý đối với tổ chức phi chính phủ. Bài viết khai thác tổng hợp những thông tin với những góc độ nội dung khác nhau đưa ra được các chiều sau nhất định của vấn đề nghiên cứu. Phản ánh được tình hình Quản lý nhà nước đối với các tổ chức phi chính phủ ở nước ta hiện nay mà đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Bài viết được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và mang lại một điểm số ấn tượng. Đây sẽ là một đề tài và bài mẫu của đội tốt nghiệp kinh tế chính trị hay và tiêu biểu mà các bạn không thể nào bỏ qua được.

Bài mẫu khóa luận kinh tế chính trị số 7: xóa đói giảm nghèo tại huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum.

          Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị dưới góc độ xóa đói giảm nghèo theo chính sách của Đảng và nhà nước. Bài viết được nghiên cứu dựa trên địa bàn huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum vào năm 2017. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường đại học Kinh tế thuộc đại học Đà Nẵng với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Bùi Quang Bình. Bài viết đã khai thác được những góc độ nội dung cụ thể và chính xác của vấn đề trên thực tiễn và phản ánh được thực chất vấn đề. Từ đó đã tạo được dấu ấn trong lòng độc dài cũng như là các giảng viên nghiên cứu. Nếu các bạn đang tìm kiếm một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị có lĩnh vực tương đương thì có thể tham khảo bài viết này.

Bài mẫu khóa luận kinh tế chính trị số 8: tác động của chi ngân sách nhà nước Và quản trị Công đến tăng trưởng kinh tế các địa phương tại Việt Nam hiện nay.

          Để tiếp tục với chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị dưới góc độ tác động của thu chi ngân sách nhà nước tới ảnh hưởng phát triển của các vùng địa phương ở nước ta. Bài mẫu này là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Bài viết có tất cả 126 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của các giảng viên trong khoa cùng với các phó giáo sư tiến sĩ trong ngành kinh tế chính trị. Bài viết đã khai thác được chiều sâu nhất định có nội dung nghiên cứu phản ánh được các góc độ nội dung còn tồn đọng của vấn đề này trên thực tế. Từ đó có những giải pháp thiết thực hơn và định hướng phát triển cho các vùng kinh tế địa phương ở Việt Nam. Đây là bài mẫu khóa luận kinh tế chính trị đã mang về một điểm số cao và ấn tượng cho tác giả.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 9: chính sách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam.

          Tiếp tục là một đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị mới và được đánh giá cao khai thác dưới góc độ nội dung về các chính sách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở nước ta. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Ngoại thương Khoa quản lý kinh tế dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Lê Thị Thu Hà. Bài viết có tất cả 98 trang và được hoàn thiện vào năm 2022. Bài viết này đã phân tích đúng và chính xác từng cấp độ nội dung của vấn đề trên thực tế phản ánh được sâu sắc thực trạng trên thị trường Việt Nam ngày nay. Đây là một bài mẫu mang tính sáng tạo cao và được đánh giá cao phù hợp để cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế chính trị nghiên cứu và tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Bài mẫu của luận kinh tế chính trị số 10: hoàn thiện công tác phân tích tài chính doanh nghiệp trường hợp tại công ty Cổ phần Vinaconex 25 Đà Nẵng.

          Bài mẫu số 10 trong danh sách này là một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị được nghiên cứu tại công ty Cổ phần Vinaconex 25 Đà Nẵng. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Đà Nẵng chuyên ngành quản trị kinh doanh và được hướng dẫn bởi phó giáo sư tiến sĩ Trần Đình Khôi Nguyên. Tác giả đã phân tích được đúng và đầy đủ chính xác từng góc độ nội dung nghiên cứu của vấn đề phản ánh được thực tế công tác phân tích tài chính của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Không dừng lại ở đó tác giả cũng đưa ra được những số liệu minh chứng cụ thể làm tăng tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu của mình. Bài viết được chia thành nhiều chương khác nhau để phân tích và làm rõ nội dung chính.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 11: nghiên cứu tác động của Hiệp định Thương mại tự do Asean đến xuất khẩu của Việt Nam.

          Nhắc tới chuyên ngành kinh tế chính trị thì không thể bỏ qua được những hiệp định công ước mà Việt Nam tham gia một trong số đó là hiệp định thương mại tự do Asean. Nghiên cứu về tác động của Hiệp định Thương mại tự do Asean đến xuất khẩu của Việt Nam là đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị của sinh viên chuyên ngành kinh tế phát triển thuộc đại học Kinh tế đại học Đà Nẵng. Bài viết có tất cả 98 trang chia thành nhiều chương khác nhau phân tích và khẳng định được giá trị nội dung của bài nghiên cứu này. Đây là một bài móc quà lộn tốt nghiệp kinh tế chính trị hay và sáng tạo được đánh giá cao với giá trị nội dung và giá trị hình thức.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 12: nguồn nhân lực để đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam.

          Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị của sinh viên chuyên ngành kinh tế chính trị thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Bài viết này có tất cả 99 trang nghiên cứu về vấn đề nguồn nhân lực để đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam hiện nay. Bài viết đã cho thấy và thể hiện được rõ các góc độ nội dung khác nhau của nội dung chính và cho thấy được giá trị và tầm quan trọng của vấn đề. Bài viết cũng đáp ứng đầy đủ các giá trị về hình thức trình bày và nội dung theo yêu cầu chung. Đây cũng là một bài mẫu mà các mẹ không thể bỏ qua để có thể tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị số 13: xuất nhập khẩu Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

          Bài mẫu cuối cùng trong danh sách này chúng tôi muốn đề cập tới các bạn đó là một bài mẫu Khóa Luận Kinh Tế Chính Trị của sinh viên khoa Lý luận chính trị trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một bài mẫu được đánh giá cao với giá trị nội dung với tác giả đã chia ra nội dung thành nhiều chương khác nhau có những thông tin và số liệu nhất định để khẳng định được lập luận của mình cho đề tài nghiên cứu. Bài viết này đã mang lại điểm số cao cho tác giả và có những góc độ nội dung mới những lập luận chặt chẽ để các bạn có thể tham khảo cho bài viết của mình.

FILE TẢI TẠI ZALO

          Trên đây là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị hay và điểm cao mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Mọi thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp các bạn giải quyết những khó khăn và hạn chế của mình. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế chính trị của mình.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877