Top 13 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Hay Nhất

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

          Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế hay và điểm cao. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên ngành kinh tế đang phải đau đầu khi tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Có thể các bạn sẽ gặp những hạn chế trong việc thu thập thông tin phục vụ cho bài khóa luận của mình. Hay là khó khăn trong công tác triển khai, phân tích nội dung. Để giải quyết những khó khăn và vướng mắc của các bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn TOP 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế điểm cao, chất lượng. Và một điều đặc biệt trong bài viết này của chúng tôi đó là, tất cả những bài mẫu các bạn tham khảo đều có thể tải miễn phí về để nghiên cứu sâu hơn.

Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế
Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 1: Xây dựng thương hiệu gạo cho công ty Cổ phần Gentraco giai đoạn 2008 – 2012

          Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn có đề tài là xây dựng thương hiệu gạo cho công ty cổ phần GENTRACO giai đoạn từ 2008 đến 2012. Đây là bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế phù hợp cho các bạn sinh viên ngành kinh tế đang có ý định viết về lĩnh vực xây dựng thương hiệu. Bài viết này là của một bạn sinh viên trường Đại học An Giang khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Bài viết được nghiên cứu trong một thời gian dài có nội dung tỉ mỉ phân tích được từng khía cạnh nội dung khác nhau của Đề tài nghiên cứu và mang về số điểm cao.

          Tác giả đã sử dụng phương pháp nghiên cứu thu thập dữ liệu xử lý dữ liệu bao gồm so sánh phân tích và tổng hợp dữ liệu để phân tích và đưa ra được những khía cạnh nội dung phù hợp, chất lượng. Cấu trúc của bài viết được chia thành 7 chương cụ thể là chương 1 là giới thiệu chương II là cơ sở lý luận chương 3 là giới thiệu về công ty cổ phần gentraco; chương 4 tác giả đã tiến hành phân tích về thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu tại công ty này Trương Nam tác giả thế hệ phân tích thị trường chương 6 là giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu gạo của công ty và cuối cùng chương 7 là kết luận về kiến nghị chung cho đề tài nghiên cứu.

Bài mẫu quá luận tốt nghiệp kinh tế số 2 Xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty Cổ phần Đường Biên Hòa.

          Bài mẫu số 2 này tiếp tục là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế với chủ đề chính là xây dựng chiến lược kinh doanh trong công ty Cổ phần Đường Biên Hòa. Bài viết được hoàn thiện bởi sinh viên trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh khoa Kinh tế dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của các giảng viên trong nhà trường và các cơ quan tổ chức có Liên Quan. Bài viết đã tiến hành khai thác nội dung một cách toàn diện và sâu sắc nhất khẳng định được những nội dung cốt lõi của vấn đề và cho thấy được một bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế hay và xuất sắc. Nội dung chính của bài viết được tác giả chia thành Năm chương khác nhau. Chương 1 tác giả cho thấy những vấn đề chung của bài huấn luận tốt nghiệp chương 2 tác giả tiến hành tổng quan về tài liệu nghiên cứu cũng như là địa bàn nghiên cứu chương 3 tác giả tiến hành phân tích nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài chương 4 tác giả cho thấy được kết quả nghiên cứu và thế mạnh thảo luận về kết quả này chương 5 đưa ra những kết luận và đề nghị cho đề tài.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 3: Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng Thành Việt Nam.

          Đến với bài mẫu số 3 các bạn sẽ được tiếp cận với nội dung chính là nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng Thành Việt Nam. Bài viết là kết quả nghiên cứu cho một khoảng thời gian dài của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của tiến sĩ Nguyễn Thị Hoàng Đan. Bài viết đã đi sâu Phân tích về mọi khía cạnh nội dung của vấn đề và cho thấy được mục tiêu nghiên cứu của bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế này. Để tiến hành phân tích và làm rõ được nội dung của bài quả lợn tốt nghiệp kinh tế tác giả đã chia nội dung chính ra thành ba chương khác nhau.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 4: Phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may Sông Hồng.

          Bài viết số 4 Sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp kinh tế nghiên cứu về sự phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may Sông Hồng. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Thương Mại khoa Kinh tế – Luật. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bộ môn quản lý kinh tế thuộc trường Đại học Thương mại và dưới sự trực tiếp hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Hà Văn Sự. Bài viết đã mang về một điểm số cao cho sinh viên và được hoàn thiện vào năm 2022. Đi sau phân tích nội dung của bài huấn luận tốt nghiệp ngành kinh tế này tác giả đã chia bài viết ra thành ba chương cơ bản khác nhau. Chương 1 là cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp chương 2 là thực trạng và phát triển của vấn đề chương 3 là quan điểm và đưa ra giải pháp khắc phục.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 5: Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Bibica trên thị trường nội địa.

          Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế của sinh viên trường Đại học Thương Mại khoa Kinh tế Luật với chủ đề nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Bibica trên thị trường nội địa. Bài viết được hoàn thiện vào tháng 12 năm 2021 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Thị Sự chuyên ngành quản lý kinh tế. Bài viết này được tác giả Tập trung nghiên cứu và khai thác dưới góc độ nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Bài viết được xây dựng vào hoàn thiện theo quy chuẩn chung của một bài khóa luận tốt nghiệp có đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thể thức và nội dung của một đề tài khóa luận tốt nghiệp đạt chuẩn.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 6: Phát triển xuất khẩu mặt hàng thủy sản của Việt Nam sang thị trường EU.

          Đến với bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 6 này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn chủ đề nghiên cứu về lĩnh vực phát triển xuất khẩu mặt hàng ra thị trường quốc tế chuyên ngành quản lý kinh tế. Toàn bộ khối lượng thấp kém kinh thế này về kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Thương mại dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Thái Thu Hương hoàn thiện vào năm 2022. Bài viết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và thể thức trình bày. Bố cục chung của bài viết được chia thành ba chương lớn chương 1 là cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu chương 2 là thực trạng của vấn đề và chương 3 là định hướng và những giải pháp chung của vấn đề này.

===> Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế Chính Trị Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế số 7: Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trên thị trường nội địa.

          Bài mẫu số 7 sau đây là kết quả nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài của sinh viên khoa Kinh tế Luật trường Đại học Thương mại dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên bộ môn quản lý kinh tế thuộc trường này. Để có được một điểm số cao và ấn tượng cũng như hoàn thành tốt và có lỗi tốt nghiệp của mình tác giả đã tiến hành phân tích nội dung một cách tỉ mỉ cẩn thận suy nhiều phương diện khác nhau. Thể hiện và khẳng định được những khía cạnh Nội dung sâu sắc phân tích từng thông tin và dữ liệu của vấn đề mang tới cho người đọc hiểu rõ hơn về nội dung của bài khóa luận tốt nghiệp. Chính vì thế bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế này được đánh giá khá cao và mang lại một kết quả ấn tượng.

Bài mẫu khóa luận kinh tế số 8: Nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần vận tải và xếp dỡ Hải An.

          Để tiếp được với bài viết này chúng tôi sẽ đưa tới cho các bạn tham khảo một khóa luận tốt nghiệp kinh tế đạt điểm số cao lên tới 8,5 trong đợt tốt nghiệp năm 2021 của trường Đại học Thương Mại chuyên ngành quản lý kinh tế. Tác giả đã tiến hành phân tích nội dung dưới góc độ nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đưa đến những số liệu mới và mang tính ứng dụng cao trên thị trường Việt Nam. bài mẫu Cùng với nội dung sâu sắc hình thức trình bày hợp lý đẹp đẽ bài viết đã tạo nên được một ấn tượng mạnh cho giảng viên chấm bài cũng như các đối tượng tiến hành tham khảo bài viết.

===> TẢI TÀI LIỆU QUA ZALO 0936.885.877

Bài mẫu khóa luận kinh tế số 9: Chính sách hỗ trợ phát triển làng nghề của tỉnh Thái Bình.

          Khác với những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế ở trên bài mẫu số 9 này Tập trung nghiên cứu dưới góc độ về văn hóa lịch sử cụ thể đó là Chính sách hỗ trợ phát triển làng nghề của tỉnh Thái Bình. Đây là bài viết để đạt được số điểm cao của sinh viên chuyên ngành quản lý kinh tế trường Đại học Thương Mại hoàn thiện vào năm 2021 dưới sự hướng dẫn của tất cả các giảng viên trong khoa quản lý kinh tế thuộc trường này. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện được bài viết tác giả đã gặp được không ít những khó khăn thực tế trong khi tiến hành khảo sát vấn đề. Tuy nhiên tác giả đã đưa ra được những góc độ Nội dung sâu sắc và đánh giá cho nhiều phương diện khác nhau mang tới những giá trị nội dung cốt lõi của vấn đề. Và bài viết được phân chia thành ba chương cơ bản.

Bài mẫu khóa luận số 10: Nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của công ty cổ phần may Sông Hồng.

          Bài mẫu số 10 Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế được đánh giá cao trên nhiều phương diện khác nhau từ hình thức tới nội dung. Bài viết đã khai thác chủ đề sở lĩnh vực nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Bài viết thể hiện đường nội dung dựa trên ba chương lớn. Chương đầu tiên tác giả tiến hành đưa ra được những cơ sở lý luận cơ bản của vấn đề nghiên cứu như khái niệm vai trò nội dung các nhân tố ảnh hưởng. Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng tại công ty nghiên cứu. Chương 3 Từ thực trạng nghiên cứu tác giả đề ra những quan điểm và định hướng giải pháp trong vấn đề này.

Bài mẫu khóa luận số 11: Thu hút vốn đầu tư trực tiếp đầu tư nước ngoài vào khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

          Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh tế này được tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Để tiến hành nghiên cứu và biểu đạt được những góc độ nội dung khác nhau tiêu biểu và ấn tượng tác giả đã tiến hành khảo sát trên phạm vi nghiên cứu địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Bài viết đã mang về một số điểm ấn tượng và được đánh giá cao về chất lượng nội dung.

Bài mẫu khóa luận ngành kinh tế số 12: Nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và truyền thông sắc Việt trên thị trường nội địa.

          Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ giới thiệu tới các bạn một đề tài khóa luận tốt nghiệp kinh tế của sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Thương mại với lĩnh vực nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Bài viết được tác giả phân chia thành 3 chương cơ bản Phân tích sự chê nhiều yếu tố và phương tiện khác nhau khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của vấn đề nghiên cứu. Từ đó được đánh giá cao và mang về điểm số ống ấn tượng.

Bài mẫu khóa luận kinh tế số 13: Phát triển thương mại hàng hóa của công ty trách nhiệm hữu hạn thép Việt trên thị trường thành phố Hà Nội.

          Bài mẫu cuối cùng trong danh sách khóa luận tốt nghiệp kinh tế mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó bài mẫu là một đề tài nghiên cứu về sự phát triển thương mại hàng hóa trên thị trường Việt Nam của doanh nghiệp. Bài mẫu được tác giả tiến hành phân tích và hoàn thiện dựa trên cơ sở nội dung của ba chương cơ bản. Và bài mẫu này cũng đã được các chuyên gia các giảng viên trong ngành đánh giá cao về chất lượng nội dung cũng như là hình thức trình bày.

 

          Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kinh Tế hay và điểm cao. Chúng tôi hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận với những nội dung hữu ích, phục vụ cho quá trình phân tích của mình. Chúc các bạn hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp kinh tế của mình thành công, xuất sắc.

===> HỖ TRỢ VIẾT KHÓA LUẬN UY TÍN- TRÁCH NHIỆM- CHUYÊN NGHIỆP HOTLINE 0936.885.877

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877