Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học Hay

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học hay và điểm cao. Nhằm giải quyết những khó khăn và hạn chế của các bạn sinh viên khi tiến hành phân tích và hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp. Vậy nên nếu các bạn đang gặp bất cứ khó khăn hay vướng mắc gì thì không cần lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách gồm 13 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quốc tế học điểm cao. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp và trích dẫn từ những nguồn tin uy tín khác nhau. Và mọi bài mẫu mà chúng tôi chia sẻ các bạn đều có thể tải miễn phí về để nghiên cứu sâu hơn.

Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học
Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học

===>Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Hay

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quốc tế học số 1: Tài trợ thương mại quốc tế – Thực trạng và giải pháp phát triển tại Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam Techcombank

Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn có tiêu đề liên quan tới vấn đề tài trợ thương mại quốc tế. Đây là kết quả nghiên cứu qua thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Trong bài khóa luận tốt nghiệp quốc tế học này tác giả đã thể hiện được mục đích nghiên cứu bao gồm hệ thống hóa và làm rõ những vấn đề lý luận của đề tài, phân tích và đánh giá được thực trạng công tác tài trợ quốc tế của Techcombank, tiến hành đề xuất giải pháp và kiến nghị phát triển hoạt động tài trợ quốc tế của ngân hàng này. Nhìn chung Đây là một đề tài khối lượng tốt nghiệp Quốc tế học được phân tích đúng và đầy đủ mọi góc độ nội dung và thể hiện được sâu sắc Vấn đề.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 2: một số vấn đề pháp lý cơ bản của luật ký kết và gia nhập thực hiện điều ước quốc tế.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một đề tài khóa luận ngành quốc tế học được tiến hành nghiên cứu về vấn đề pháp lý cơ bản của luật ký kết gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế. Để nghiên cứu và thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp này, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu bao gồm phương pháp của chủ nghĩa duy vật biện chứng và duy vật lịch sử, phương pháp phân tích tổng hợp kết hợp với phương pháp lý luận và thực tiễn. Đề tài nghiên cứu của tất cả 62 trang và được tác giả chia thành ba chương cơ bản để được đúng và đầy đủ mọi góc độ của nội dung nghiên cứu.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 3: Mô hình đặc khu kinh tế của Trung Quốc và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.

Đây là bài khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Hữu Khải vào năm 2013. Nội dung chính của vấn đề đối tác giả chia thành ba chương cơ bản cụ thể như sau: chương 1 là giới thiệu chung về mô hình đặc khu kinh tế trên thế giới, chương 2 thể hiện được mô hình đặc khu kinh tế của Trung Quốc, chương 3 tác giả đưa ra kinh nghiệm xây dựng đặc khu kinh tế của Trung Quốc và một số kiến nghị phát triển mô hình ở Việt Nam.

===> Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quan Hệ Quốc Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 4: dịch vụ cảng biển và mô hình quản lý.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2019 với tất cả 81 trang. Bài viết đã tập trung nghiên cứu và đi sau Phân tích về vấn đề dịch vụ cảng biển và mô hình quản lý ở Việt Nam cũng như bài học kinh nghiệm từ quốc tế. Trong quá trình nghiên cứu của mình tác giả đã đưa ra được những quan điểm cá nhân cũng như những số liệu mang tính thực tế nhằm phản ánh được bản chất của vấn đề trong giai đoạn nghiên cứu. Do đó đã làm tăng tính thuyết phục của đề tài này và tạo được ấn tượng cho giảng viên.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệpsố 5: toàn cầu hóa – cơ hội và thách thức đối với lao động Việt Nam khi thâm nhập thị trường lao động quốc tế.

Bài mẫu số 5 này là đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Phạm Thị Mai Khanh vào năm 2013. Kết cấu chung của bài quả luận ngoài phần mở đầu kết luận và nội dung tác giả còn chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là khái quát về tác động của toàn cầu hóa đến lao động Việt Nam, chương 2 là thực trạng lao động Việt Nam dưới tác động của toàn cầu hóa, chương 3 là giải pháp cho vấn đề lao động Việt Nam dưới tác động của toàn cầu hóa. Đây là một đề tài khoa nội thất nghiệp phù hợp để cho các bạn khai thác những thông tin mới và sáng tạo cho bài viết của mình.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 6: IMF – Cuộc khủng hoảng tài chính châu á.

Đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học được đánh giá cao với giá trị nội dung. Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thống kê, phương pháp Tổng hợp, phương pháp Phân tích số liệu, …  để làm nổi bật lên vấn đề trọng tâm của Đề tài nghiên cứu. Bài viết đã đi sâu góc góc độ khác nhau của vấn đề khủng hoảng tài chính tiền tệ ở khu vực châu Á trong những năm qua. Trong bài viết này đã thể hiện các vấn đề chính như nguyên nhân của cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ của Châu Á cũng như các biện pháp khắc phục vấn đề này. Từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 7: Nhật Bản trong quan hệ với các nước khu vực Đông Bắc Á thời kỳ sau chiến tranh lạnh.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học với ngành nghiên cứu về vấn đề mối quan hệ giữa Nhật Bản và các nước khu vực Đông Bắc Á sau thời kỳ chiến tranh lạnh. Đây là một góc độ nội dung mang tính sáng tạo và được đánh giá cao. Để tiến hành làm rõ về vấn đề nghiên cứu tác giả đã chỉ rõ ra được vấn đề trọng tâm của bài bao gồm: mối quan hệ giữa Nhật Bản và các nước Đông Bắc Á trong giai đoạn 1945 tới 1989, mối quan hệ ngoại giao của Nhật Bản đối với các nước Đông Bắc Á thời kỳ sau chiến tranh lạnh 1991 với 2001.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học số 8: thực trạng thị trường bán lẻ châu Á và những kiến nghị đối với Việt Nam.

Bài mẫu số 8 này là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học nghiên cứu về vấn đề thị trường bán lẻ châu Á từ đó đưa ra kiến nghị đề xuất đối với thị trường Việt Nam. Trong bài viết của mình tác giả cũng đã chỉ ra được các mục đích nghiên cứu. Đó là khái quát về mặt lý luận của vấn đề thị trường châu Á cũng như xu thế phát triển trong tương lai, phân tích đánh giá và rút ra những kinh nghiệm cho sự phát triển trên thị trường bán lẻ Việt Nam. Nhìn chung Đây là một đề tài quá luận tốt nghiệp Quốc tế học chất lượng phù hợp để cho các bạn sinh viên khai thác nghiên cứu thêm cho bài viết của mình.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 9: Hợp tác văn hóa Việt Nam và ASEAN từ năm 1995 đến nay.

Đây là một đề tài nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề tài nghiên cứu của tất cả 105 trang được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hỗ trợ của Phó giáo sư Tiến sĩ Ngô Văn Doanh. Kết cấu chung của bài khóa luận được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương một là cơ sở hình thành văn hóa khu vực Đông Nam Á, chương 2 là một số vấn đề về nguyên tắc hợp tác văn hóa Việt Nam Asean những năm đầu thế kỷ 21, chương 3 là những dấu mốc và thành tựu ban đầu trong Quan hệ văn hóa Việt Nam và ASEAN.

Bài mẫu khóa luận Quốc tế học số 10: Tìm hiểu quan hệ giữa các dân tộc thiểu số ở vùng biên giới trung-việt qua quá trình giao lưu văn hóa.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bài viết đã đi xong nghiên cứu Tìm hiểu về quan hệ giữa các dân tộc thiểu số ở vùng biên giới Việt Nam và Trung Quốc trong quá trình giao lưu văn hóa giữa hai nước. Và cụ thể trên địa bàn khu vực Vân Nam Lào Cai và tỉnh Hà Giang. Để tiến hành nghiên cứu và làm rõ được vấn đề này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu đặc trưng như phương pháp thu thập số liệu, phương pháp so sánh, phương pháp phân tích và phương pháp tổng hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề tài có lợi tốt nghiệp phù hợp và có những thông tin sáng tạo cho bài viết của mình thì không nên bỏ qua bài mẫu này.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học số 11: Cạnh tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản tại khu vực Đông Nam Á sau chiến tranh lạnh.

Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu về mối quan hệ giữa Trung Quốc và mà Nhật Bản có liên quan tới khu vực Đông Nam Á sau chiến tranh lạnh. Dấu mốc Chiến Tranh Lạnh là một dấu mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu mối quan hệ cạnh tranh khốc liệt giữa Nhật Bản và Trung Quốc đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á và ảnh hưởng rất lớn tới Việt Nam. Tác giả đã cực kỳ khôn khéo và tinh tế khi lựa chọn vấn đề này làm chủ đề cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Với một nội dung nghiên cứu hay và sáng tạo bài viết đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho giảng viên. Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu khác nhau làm nổi bật lên vấn đề nghiên cứu. Và thể hiện được vấn đề thông qua nhiều góc độ nội dung khác nhau. Chính vì thế bà mẫu khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học này được đánh giá cao với giá trị nội dung cũng như là hình thức triển khai.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 12: Mối quan hệ văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản trong giai đoạn từ 1992 cho tới 2013.

Tiếp tục là một đề tài khóa luận tốt nghiệp Quốc tế học liên quan tới mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đối với bài võ khối lượng tốt nghiệp này tác giả lựa chọn giai đoạn nghiên cứu từ năm 1992 cho tới năm 2013. Đây là kết quả nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của tiến sĩ Hoàng Minh Hằng. Bài viết của tất cả 91 trang và được chia thành ba chương cơ bản như sau: chương 1 là cơ sở của sự phát triển quan hệ văn hóa Việt Nam và Nhật Bản sau chiến tranh lạnh, chương 2 là thực trạng mối quan hệ văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản trong giai đoạn từ 1992 tới 2013, chương 3 Phân tích về triển vọng quan hệ văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản trong chính sách Thúc đẩy hợp tác.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 13: Ngoại giao văn hóa của Việt Nam nhìn từ góc độ quyền lực mềm.

Cuối cùng là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành quốc tế học của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết đã đi sau Phân tích về vấn đề ngoại giao văn hóa của Việt Nam nhìn với góc độ quyền lực mềm. Hoàn thiện vào năm 2015 với tất cả 72 trang bài viết đã gây được ấn tượng đối với giảng viên và người đọc. Nội dung chính của bài viết được tác giả tiến hành phân tích và triển khai nghiên cứu thông qua ba phương diện khác nhau. Trong bài viết của mình tác giả cũng đã chỉ rõ được mục đích nghiên cứu là chỉ ra vấn đề lý luận và thực tiễn của Quan niệm văn hóa giữa Việt Nam và các nước trong khu vực cũng như là các nước trên thế giới nhìn từ góc độ quyền lực mềm. Từ đó có những điều chỉnh và kiến nghị.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học hay và ấn tượng. Đây là những bài mẫu đã được chúng tôi đánh giá và thẩm định trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích và chất lượng nhất. Chúng tôi mong rằng bài viết của mình sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

===> Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp – Bảng giá 2022

HOTLINE : 0936.885.877

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877