Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

          Được biết hiện nay có nhiều bạn sinh viên đang mong muốn tìm kiếm, tham khảo những bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh. Để tham khảo những thông tin, nội dung, cách thức triển khai phân tích, cách thức trình bày cho bài viết của mình. Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cao. Đây đều là những bài mẫu đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Và các bạn có thể tải miễn phí những bài mẫu này bằng cách nhấn vào đường link phía dưới.

Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

===> Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán Nghiệp Vụ Bán Hàng Hay Nhất

Ngành kế toán

Bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh số 1: Hoàn thiện kiểm toán khoản mục doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong kiểm toán báo cáo tài chính do công ty trách nhiệm hữu hạn kế toán và kiểm toán TND thực hiện.

          Vị trí số 1 trong danh sách này chúng tôi muốn đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh thuộc chuyên ngành kế toán. Cái tai được triển khai nghiên cứu vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trịnh Xuân Hưng. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã làm rõ vấn đề về các khoản một doanh thu và bán hàng và cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó tác giả cũng đã chỉ ra được những rủi ro thường gặp trong công tác kiểm toán và kế toán doanh thu bán hàng. Tiến hành phân tích thực trạng công tác kiểm toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong kiểm toán báo cáo tài chính thông qua nhiều giai đoạn.

Bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh số 2: Kiểm toán chi phí hoạt động tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Việt nhất.

          Tiếp theo sau đây là một đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc ngành kế toán. Đề tài triển khai nghiên cứu về hoạt động kiểm toán chi phí tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Việt nhất. Đây là bài viết được thực hiện vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thành Kim Dung. Đầu tiên tác giả đã chỉ ra cơ sở lý luận và Cơ Sở thực tiễn của Đề tài nghiên cứu Trong đó có những quy trình kiểm toán và lịch sử hình thành phát triển của đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo phân tích thực trạng công tác kiểm toán chi phí hoạt động trong kiểm toán báo cáo tài chính tại đơn vị này. Từ đó Nhận xét tổng quát về tình hình hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Việt nhất và kiến nghị hoàn thiện công tác kiểm toán khoản mục chi phí hoạt động tại doanh nghiệp này.

Ngành quản trị ngoại thương

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh số 3: Hoạt động của logistics của các doanh nghiệp logistics Việt Nam trong giai đoạn 2008 đến 2012 và định hướng phát triển đến 2020.

          Dưới đây là bài khóa luận thường chuyên ngành Quản trị ngoại thương. Đề tài triển khai nghiên cứu về hoạt động logistics của các doanh nghiệp Logistic tại Việt Nam trong giai đoạn từ 2008 đến 2012. Bài viết được hoàn thiện vào năm 2018 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Phú Tụ. Chương 1 tác giả trình bày về lý luận của hoạt động dịch vụ logistics trên thị trường Việt Nam. Chương 2 phân tích tình hình hoạt động Logistic tại các doanh nghiệp Logistic Việt Nam trong giai đoạn 2008 đến 2012. Chương 3 định hướng phát triển logistics của các doanh nghiệp Logistic Việt Nam cho tới năm 2020.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh số 4: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại công ty trách nhiệm hữu hạn quốc tế Cargo Rush.

          Đây là bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh ngành Quản trị ngoại thương. Đề tài khóa luận được thực hiện vào năm 2014 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Trần Thị Trang có liên quan đến giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics. Thứ nhất hết giải đã trình bày về các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ Logistic trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại đơn vị nghiên cứu. Thứ ba đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ Logistic tại đơn vị này.

===> Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Ngành Tài Chính Ngân Hàng Điểm Cao

Ngành quản trị marketing

Bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh số 5: Thực trạng hoạt động PR nội bộ tại công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

          Tiếp tục là một bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM thuộc ngành quản trị marketing. Để tao tiến hành nghiên cứu vào năm 2017 thời sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến. Đối với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ về những yếu tố của biết ở nội bộ bao gồm Cơ sở lý thuyết và cơ sở thực tiễn. Cùng với đó Phân tích thực trạng của các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động PR l nội bộ tại công ty Nutifood. Đồng thời tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả động viên ở nội bộ tại đơn vị này trong giai đoạn tới.

===> Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Bất Động Sản Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 6: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm viễn Đông.

          Sau đây là bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp thuộc ngành quản trị marketing. Nội dung của bài viết liên quan đến những giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông. Thứ nhất tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận của hoạt động quan hệ công chúng trong doanh nghiệp. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông. Thứ ba đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quan hệ công chúng của công ty cổ phần Bảo hiểm viễn đông trong giai đoạn tiếp theo.

Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Bài mẫu khóa luận số 7: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng La Brasserie khách sạn Nikko Sài Gòn.

          Tiếp theo sau đây là bài mẫu của Khóa Luận ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hòa. Chương 1 tác giả trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Chương 2 Phân tích thực trạng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. Chương 3 đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác và chất lượng dịch vụ tại đơn vị này về quy trình phục vụ và công tác quản lý. Nếu các bạn đang tìm kiếm tham khảo một bài khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thì không nên bỏ lỡ bài mẫu này. Trường đại học công nghệ TP HCM được đành giá là một trong những trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống top đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và đây là bài mẫu đã được các giảng viên và hội đồng đánh giá cao về chất lượng nội dung. Không có lý do nào để bạn có thể bỏ qua một bài mẫu như này.

Bài mẫu khóa luận số 8: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng The New Day coffee and louge tại khách sạn Grand Silveland and Sapa.

          Dưới đây là đề tài Khóa Luận về dịch vụ nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Bài viết được nghiên cứu vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lê Quốc Hồng Thi. Đầu tiên tác giả đã trình bày về quy trình quản trị chất lượng của nhà hàng và khách sạn cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Tiếp theo phân tích về thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này và chỉ ra những ưu điểm và hạn chế. Từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dịch vụ tại nhà hàng nghiên cứu.

Ngành quản trị du lịch – dịch vụ – lữ hành

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 9: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành nội địa tại công ty cổ phần du lịch biển VNTOUR.

          Đây là bài mẫu ngành quản trị du lịch dịch vụ và lữ hành. Bài viết nghiên cứu về hiệu quả kinh doanh lữ hành nội địa tại công ty cổ phần du lịch VN tour. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã trình bày đầy đủ về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn đối với kinh doanh Lữ Hành. Đồng thời phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh nữ hành nội địa tại đơn vị này. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành tại công ty du lịch VN tour thông qua nhiều các chính sách khác nhau. Nhìn chung đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học công nghệ TP HCM phù hợp, có những góc độ nội dung sáng tạo để các bạn tiếp cận, khai thác cho bài viết của mình.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 10: Các nhân tố ảnh hưởng đến xây dựng thương hiệu du lịch Vĩnh Long.

          Dưới đây là bài Khóa Luận ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Bài viết được tiến hành nghiên cứu vào năm 2018 với nội dung liên quan đến các yếu tố ảnh hưởng đến xây dựng thương hiệu du lịch. Thứ nhất tác giả đã đưa ra cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của công tác xây dựng thương hiệu du lịch. Thứ hai phân tích thực trạng hoạt động du lịch của tỉnh Vĩnh Long. Thứ ba đưa ra một số chính sách nhằm phát triển thương hiệu du lịch tại tỉnh Vĩnh Long trong giai đoạn tới và chỉ ra một số hạn chế của đề tài.

          Đó là những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh điểm cao mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Bài viết được xây dựng để giúp các bạn có những thông tin hữu ích cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Đồng thời là một nguồn đáng tin cậy cho các bạn tìm kiếm những tài liệu phù hợp. Chúng tôi hy vọng với những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ tốt nghiệp của mình.

===> Viết Thuê Khóa Luận – Hotline 0936.885.877

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877