Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

          Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng. Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành kinh tế hoặc các ngành khác có liên quan có thêm nhiều thông tin tham khảo cho bài viết của mình. Được biết, trường đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng là một trường đào tạo nhóm ngành kinh tế top đầu tại khu vực miền trung. Với các ngành được đánh giá cao như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị logistics, ….

Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế - Đại Học Đà Nẵng
Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế – Đại Học Đà Nẵng

===> 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trường Đại Học Thủ Dầu Một

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 1: Phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Buôn Ma Thuột.

          Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề phát triển đội ngũ giảng viên qua thực tế tại trường Đại học Buôn Ma Thuột. Để nghiên cứu và làm rõ về đề tài có luật này tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp điều tra thu thập thông tin qua phiếu khảo sát; phương pháp thống kê; phương pháp phân tích và tổng hợp. Nội dung chính của bài viết được tác giả trình bày dựa trên hệ thống luận điểm của ba chương lớn. Chương 1 là một số vấn đề lý luận về vấn đề phát triển nguồn nhân lực. Chương 2 Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Buôn Ma Thuột. Chương 3 giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên khoa thực tế tại trường Đại học Buôn Ma Thuột trong giai đoạn tới.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 2: Hoàn thiện công tác kế toán tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

          Tiếp theo sau đây là đề tài khóa luận tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng ngành quản trị kinh doanh với nội dung liên quan đến hoàn thiện công tác kế toán tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày đầy đủ nội dung của công tác kế toán trong đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó phân tích và đánh giá về thực trạng công tác kế toán tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong những năm vừa qua. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác kế toán tại trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn tới.

Ngành kế toán

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 3: Vận dụng phương pháp tính giá thành dựa trên cơ sở hoạt động tại tổng công ty Sông Thu.

          Ngành kế toán là một chuyên ngành tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tại Trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng. Dưới đây là bài khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng nội dung thường chuyên ngành kế toán. Nội dung chính của bài viết liên quan đến công tác đánh giá thành sản phẩm. Đầu tiên tác giả trình bày đầy đủ cơ sở lý thuyết về phương pháp đánh giá dựa trên cơ sở hoạt động của doanh nghiệp. Tiếp theo phân tích thực trạng công tác tính giá thành sản phẩm tại tổng công ty Song Thu. Đồng thời sau đó đề xuất những phương pháp đánh giá thành dựa trên cơ sở hoạt động tại đơn vị nghiên cứu.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 4: Vận dụng phương pháp tính giá thành dựa trên cơ sở hoạt động tại xí nghiệp chế biến gỗ Vinaphor Đà Nẵng.

          Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng số 4 này là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành kế toán. Đề tài tập trung nghiên cứu về những phương pháp tính giá dựa trên cơ sở hoạt động của doanh nghiệp. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài nghịch viết của mình tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thu thập số liệu; phương pháp xử lý số liệu; phương pháp đối chiếu và so sánh; phương pháp thống kê. Nội dung chính của bài viết này tác giả đã thể hiện dựa trên hệ thống luận điểm của ba chương lớn. Thứ nhất tác giả đưa ra cơ sở lý luận về phương pháp tính giá dựa trên cơ sở hoạt động của doanh nghiệp. Thứ hai phân tích thực trạng công tác tính giá thành tại đơn vị nghiên cứu. 13 đưa ra các mô hình và vận dụng phương pháp tính giá dựa trên hoạt động của doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Ngành marketing

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 5: Marketing hỗn hợp cho sản phẩm áo sơ mi nam của tổng công ty cổ phần dệt may Hòa Thọ tại thị trường Việt Nam.

          Ngành Marketing là một ngành tiêu biểu và không thể không nhắc tới khi nói đến trường Đại học Đà Nẵng. Chính vì thế dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một đề tài khóa luận Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng tiêu biểu. Bài viết với nội dung về marketing hỗn hợp cho sản phẩm áo sơ mi nam qua thực tế tại tổng công ty cổ phần dệt may và Thọ. Đề tài đã được nghiên cứu dựa trên các phương pháp như phương pháp lịch sử; phương pháp logic; phương pháp trừu tượng hóa khoa học; phương pháp thống kê; phương pháp đối chiếu phân tích và tổng hợp. Thứ nhất tác giả đã đưa ra cơ sở lý luận về hoạt động marketing và marketing mix trong doanh nghiệp Việt Nam. Thứ hai phân tích được vấn đề về marketing hỗn hợp đối với sản phẩm áo sơ mi nam tại đơn vị nghiên cứu. Thứ ba đề xuất những giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing hỗn hợp cho sản phẩm này trong giai đoạn tới của doanh nghiệp.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng số 6: Marketing trực tiếp tại công ty cổ phần Logistic cảng Đà Nẵng.

          Sau đây là bài khóa luận tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng ngành Marketing được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Như Liêm. Nội dung chính của bài viết liên quan đến vấn đề marketing trực tiếp tại công ty cổ phần Logistic cảng Đà Nẵng. Trong đề tài nghiên cứu này tác giả đã sử dụng phương pháp nghiên cứu sinh vật biện chứng duy vật lịch sử và các phương pháp nghiên cứu phân tích tổng hợp; thống kê. Đầu tiên tác giả đã đưa ra những cơ sở lý luận cơ bản về hoạt động marketing trực tiếp trong tổ chức doanh nghiệp. Tiếp theo phân tích tình hình kinh doanh và hoạt động marketing trực tiếp của đơn vị nghiên cứu. Đồng thời đề xuất những giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing trực tiếp tại đơn vị nghiên cứu trong giai đoạn tới.

Ngành kinh tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 7: Hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình.

          Ngành kinh tế là một ngành cơ bản tại trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng ngành học này bao gồm nhiều các chuyên ngành khác nhau cụ thể đó là chuyên ngành kinh tế phát triển. Để các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo thì sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một bài mẫu khóa thuận Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng ngành kinh tế học. Nội dung chính của bài viết này liên quan đến công tác quản lý nhà nước về đất đai qua thực tiễn tại huyện Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả đã kế thừa các công trình nghiên cứu trước đó đưa ra được nguồn số liệu thông qua các báo cáo các tổng kết của các sở và các ban ngành khác nhau trong tỉnh Quảng Bình và huyện Quảng Ninh. Từ đó có được những thông tin chính xác và cụ thể phục vụ trong quá trình phân tích và bình luận về bài có luận tốt nghiệp này. Trong đề tài nghiên cứu của mình tác giả cũng đã nhấn mạnh về những giải pháp để hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước về đất đai qua thực tế tại huyện Quảng Ninh.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 8: Nghiên cứu mô hình tăng trưởng kinh tế tỉnh Bình Định.

          Tiếp theo sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng chuyên ngành kinh tế phát triển. Đề tài đã phân tích và làm rõ về các mô hình tăng trưởng kinh tế có thực tiễn tại tỉnh Bình Định. Bài viết đã được làm rõ dựa trên các phương pháp nghiên cứu như phương pháp thu thập số liệu; phương pháp phân tích; phương pháp thống kê; phương pháp tổng hợp và khái quát hóa; phương pháp mô hình hóa. Thứ nhất tác giả đã đưa ra cơ sở lý luận về mô hình tăng trưởng kinh tế. Thứ hai tiến hành phân tích thực trạng tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Định. Thứ ba đề xuất những giải pháp để điều chỉnh mô hình tăng trưởng kinh tế tại khu vực địa phương này.

Ngành quản lý nhà nước

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 9: Quản lý vốn nhà nước trong các doanh nghiệp sau Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum nhằm đại diện chủ sở hữu.

          Một chuyên ngành nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tại Trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng đó là ngành Quản lý nhà nước. Ngành Quản lý nhà nước là một ngành không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn tham khảo một bài khóa luận tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng ngành Quản lý nhà nước. Bài viết này có nội dung liên quan đến hoạt động quản lý vốn nhà nước trong các doanh nghiệp. Đối với đề tài khóa luận này tác giả đã trình bày tính cấp thiết của đề tài và đưa ra được quan điểm cá nhân của mình. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu để hệ thống hóa các cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với vốn của nhà nước tại các doanh. Bên cạnh đó phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về vốn để làm rõ những thành công và những hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về vốn qua thực tế tại tỉnh Kon Tum. Và đề xuất những giải pháp để hoàn thiện hơn công tác quản lý nhà nước về vốn này.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp số 10: Quản lý nhà nước về hoạt động đào tạo cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

          Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng Cuối cùng chúng tôi chia sẻ tới các bạn là kết quả nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành Quản lý nhà nước. Nội dung chính của đề tài này liên quan đến vấn đề hoạt động đào tạo cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Đầu tiên tác giả đã trình bày hệ thống các cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với hoạt động đào tạo cán bộ công chức. Tiếp theo đánh giá thực trạng hoạt động quản lý nhà nước về đào tạo cán bộ công chức tại địa bàn nghiên cứu. Đồng thời đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước đối với đào tạo cán bộ công chức cấp xã tại đơn vị này.

 

          Đó là những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng điểm cao được chúng tôi tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Nhằm giúp các bạn có thêm các thông tin hữu ích và nguồn tài liệu tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi.

===> Dịch Vụ Làm Khóa Luận Tốt Nghiệp – Hotline 0936.885.877

dichvuluanvantrithuc@gmail.com

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877