Tải 10 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Khách Sạn Hay

5/5 - (3 bình chọn)

          Ngày hôm nay, sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn danh sách những đề tài Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Khách Sạn hay cùng với những bài mẫu đã qua chọn lọc và có thể tải miễn phí. Như các chúng ta đã nhìn thấy từ trong thực tiễn, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng. Cùng với đó là sự phát triển của hệ thống các khách sạn trên cả nước.

Hiện nay khách sạn được coi là một tiềm năng phát triển để nâng cao, phát triển nền kinh tế nước nhà. Mỗi năm có một số lượng lớn sinh viên khi ra trường đều lựa chọn thực tập tại các khách sạn. Đây là một địa điểm thuận tiện cho các bạn thực tập sinh có thể trao đổi học tập và tích lũy kinh nghiệm. Một trong những yếu tố tác động và quyết định tới sự thành công, thương hiệu của một khách sạn chính là công tác phục vụ – lễ tân khách sạn.

Lễ tân khách sạn là một bộ phận rất quan trọng quyết định tới sự phát triển của khách sạn. Ngày nay có rất nhiều các bạn thực tập sinh đang thực tập tại vị trí lễ tân của các khách sạn trên cả nước. Và các bạn sẽ phải hoàn thành một bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn. Để hoàn thành một bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cần phải có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Nhằm giúp các bạn thực tập sinh hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúng tôi sẽ trình bày với các bạn những thông tin mà mình đã thu thập được về thể loại đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay và sáng tạo.

mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn
mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn

 

 

 

1.Báo cáo thực tập lễ tân khách sạn là gì?

          Đã có nhiều chuyên gia cho rằng, lễ tân khách sạn là một trong những yếu tố cần phải chú trọng để tạo nên sự thành công và thương hiệu của một khách sạn. Lễ tân khách sạn được hiểu ngắn gọn là những người làm việc tại bộ phận sảnh chính của khách sạn. Tiếp nhận những công việc tiếp đón khách, hướng dẫn, giới thiệu và quảng bá về thương hiệu của khách sạn và làm những thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách.

Và công việc của bộ phận lễ tân tại khách sạn có rất nhiều công việc cũng như là đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn nhất định trong cách giao tiếp và ứng xử. Bộ phận lễ tân luôn phải thực hiện đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn về cách ứng xử về giao tiếp. Ở nhiều khách sạn lớn, quốc tế, yêu cầu và đòi hỏi nhân viên lễ tân cần phải biết tiếng anh và một số ngoại ngữ khác. Hiện nay, có nhiều sinh viên ra trường đã lựa chọn thực tập tại bộ phận lễ tân của các khách sạn trên cả nước. Bởi chế độ ưu đã đặc biệt tại đây, một phần nữa là bởi vì khách sạn là môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

          Bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn về bố cục được thể hiện như những bài báo cáo thực tập khác. Có những yêu cầu khắt khe về mặt hình thức trình bày, cách thức diễn đạt. Xét về mặt nội dung, có nhiều khía cạnh và góc độ để khai thác cho bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn, cụ thể như: công tác làm thủ tục nhận và trả phòng cho khách; quá trình phục vụ khách trong khoảng thời gian lưu trú; những hạn chế của bộ phận lễ tân tại khách sạn, …

Ngoài ra các bạn cũng có thể khai thác những phương diện khác để phân tích cho bài báo cáo thực tập của mình. Để cho bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn của mình trở nên hay hơn và mang tính sáng tạo thì nên lồng ghép những số liệu, hình ảnh vào trong quá trình phân tích, làm rõ bài báo cáo thực tập của mình. Đồng thời thể hiện quan điểm, đánh giá cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu.

2. Một số đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay nhất hiện nay.

          Chúng tôi đã trình bày ở trên về các góc độ nghiên cứu của một bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn. Qua đó các bạn có thể thấy sự đa dạng và phong phú các chủ đề để lựa chọn cho bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn của mình. Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn thực tập sinh chưa biết cách sắp xếp và lựa chọn một đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn phù hợp cho mình. Việc lựa chọn một đề tài nghiên cứu phù hợp là điều rất quan trọng đối với bất kỳ một bài báo cáo thực tập nào. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay, cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng.

 1. Hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác lễ tân khách sạn tại khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 2. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc của bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 3. Vai trò và tầm quan trọng của công tác lễ tân khách sạn trong việc phát triển và nâng cao thương hiệu khách sạn ra thị trường quốc tế tại các khách sạn hàng đầu Việt Nam.
 4. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác phục vụ cho khách du lịch nước ngoài khi lựa chọn dịch vụ tại khách sạn ABC giai đoạn hiện nay.
 5. Những yếu tố thuộc về thị trường và môi trường bên ngoài tác động và ảnh hưởng tới chất lượng hoàn thành công việc tại bộ phận lễ tân khách sạn trong giai đoạn xã hội hiện đại ngày nay.
 6. Một số hạn chễ cần phải khắc phục trong quy trình tiếp đón và phục vụ cho khách du lịch đến hưởng dịch vụ tại các khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
 7. Thực trạng công việc của bộ phận lễ tân tại khách sạn hàng đầu Việt Nam về việc tiếp đón và đưa khách đi nhận phòng gắn với bối cảnh nền kinh tế, xã hội hiện nay.
 8. Ý nghĩa và vai trò của bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam trong việc phát triển và xây dựng hình ảnh của khách sạn trong hoàn cảnh xã hội ngày nay.
 9. Trình bày và phân tích về mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân khách sạn với những bộ phận khác tại khách sạn năm sao ở Việt Nam trong bối cảnh xã hội hiện nay.
 10. Những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác phục vụ khách hàng của bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày nay.
 11. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công tác phục vụ khách hàng từ lúc khách nhận phòng tới lúc khách trả phòng tại khách sạn bốn sao ở Việt Nam.
 12. Những chiến lược kinh doanh thương mại nhằm phát triển thương hiệu của khách sạn liên quan tới bộ phận lễ tân – buồng phòng ở khách sạn giai đoạn hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 13. Thực trạng việc triển khai áp dụng những chiến lược kinh doanh thương mại nhằm phát triển và quảng bá hình ảnh của khách sạn tại bộ phận lễ tân khách sạn trong các khách sạn hàng đầu Việt Nam.
 14. Một số thành tựu mà bộ phận lễ tân đã đạt được để nâng cao giá trị và thương hiệu của khách sạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn xã hội ngày nay.
 15. Vấn đề đặt ra đối với việc phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn của các khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 16. Vấn đề triển khai áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào trong thực tiễn xử lý những công việc của bộ phận lễ tân khách sạn trong các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam.
 17. Thực trạng việc giải quyết những nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng trong quá trình từ khi nhận phòng đến khi trả phòng tại bộ phận lễ tân khách sạn tại khách sạn ABC ở Việt Nam hiện nay.
 18. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc giải quyết những nhu cầu của khách hàng trong quá trình hưởng dịch vụ tại khách sạn M của bộ phận lễ tân khách sạn.
 19. Thực trạng việc làm thủ tục cho khách khi lựa chọn đặt phòng tại khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hà Nội – gắn với bối cảnh nền kinh tế và xã hội ngày nay.
 20. Vấn đề phát triển và nâng cao chất lượng công việc của bộ phận lễ tân tại khách sạn M ở Việt Nam trong hoàn cảnh nền kinh tế, xã hội toàn cầu hóa hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 21. Nhu cầu và đòi hỏi về kỹ năng giao tiếp, ứng xử của bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn quốc tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn nền kinh tế, xã hội hiện nay.
 22. Những nguyên tắc đặt ra cho công việc tiếp tân tại bộ phận lễ tân khách sạn của các khách sạn hàng đầu Việt Nam ngày nay – thực tiễn áp dụng và giải pháp.
 23. Vai trò và tầm quan trọng của bộ phận lễ tân trong việc giới thiệu, bán dịch vụ cho khách hàng tại khách sạn quốc tế ABC ở Việt Nam đối với hoàn cảnh xã hội toàn cầu hóa.
 24. Những thách thức đặt ra cho việc phát triển và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bộ phận lễ tân tại khách sạn M ở Việt Nam trong giai đoạn xã hội hiện nay.
 25. Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ (cụ thể là tiếng Anh) ở bộ phận lễ tân tại các khách sạn hàng đầu Việt Nam – thực trạng và giải pháp.
 26. Thực trạng thái độ phục vụ của nhân viên bộ phận lễ tân khách sạn trong việc tiếp đón khách hàng tại khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.
 27. Một số biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ, tiếp đón khách hàng của bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn quốc tế ở Việt Nam hiện nay.
 28. Vấn đề phối hợp hoạt động với các bộ phận có liên quan để giải quyết những yêu cầu và khiếu nại của khách hàng của bô phận lễ tân tại khách sạn 3 sao ở Việt Nam.
 29. Những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ và tiếp đón khách hàng trong giai đoạn xã hội hiện nay của bộ phận lễ tân tại các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam.
 30. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, nhân viên bộ phận lễ tân tại các khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 31. Thực trạng công việc thực hiện quy trình đặt phòng và trả phòng cho khách hàng tại bộ phận lễ tân khách sạn trong các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 32. Thực trạng công tác quản lý và tổ chức của bộ phận lễ tân tại khách sạn trong các khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
 33. Những biện pháp lâu dài để nâng cao chất lượng năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên lễ tân tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 34. Thực trạng việc quản lý và nâng cao chất lượng của bộ phận lễ tân tại các khách sạn nổi tiến ở Việt Nam hiện nay – giải pháp khắc phục.
 35. Những điều kiện từ xã hội và thị trường Việt Nam thúc đẩy sự phát triển về số lượng và chất lượng của bộ phận lễ tân khách sạn trong khách sạn năm ABC hiện nay.
 36. Công tác triển khai, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên mới và nhân viên thực tập tại bộ phận lễ tân của các khách sạn năm sao trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
 37. Một số biện pháp cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ chuyên ngành của nhân viên bộ phận lễ tân tại các khách sạn quốc tế trên thị trường Việt Nam ngày nay.
 38. Những biện pháp cải thiện và nâng cao công tác ứng xử, giao tiếp với khách hàng của đội ngũ nhân viên bộ phận lễ tân tại các khách sạn ở Việt Nam hiện nay.
 39. Những chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho bộ phận lễ tân khách sạn tại các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 40. Thực trạng công tác thanh toán cho khách hàng của bộ phận lễ tân tại các khách sạn năm sao ở Việt Nam hiện nay – giải pháp khắc phục.

===> DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP TRỌN GÓI A-Z BAO CHỈNH SỬA BÀI

3. Những bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn điểm cao, được đánh giá tích cực.

          Trong quá trình thực hiện đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn, các bạn thực tập sinh cần phải đi tìm kiếm những thông tin làm cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu của mình. Không những thế còn cần phải tham khảo nhiều bài mẫu chất lượng để có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu đúng hơn về vấn đề nghiên cứu. Tuy nhiên với điều kiện hiện nay của các bạn thực tập sinh thì khó để có thể tìm hiểu và tham khảo những bài mẫu thật sự chất lượng. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn điểm cao. Hơn hết, những bài mẫu báo cáo thực tập này các bạn có thể tải miễn phí.

Bài mẫu 1: Báo cáo thực tập lễ tân khách sạn văn phòng của khách sạn Thủ Đô.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay của sinh viên khoa lễ tân khách sạn văn phòng trường Bách Nghệ Hà Nội. Bài viết này đã lấy địa điểm thực tập là khách sạn thủ đô. Đây là bài mẫu có tất cả 75 trang và được nghiên cứu vào năm 2021. Bài viết cho thấy được đúng và đầy đủ mọi góc độ nội dung nghiên cứu của bài báo cáo thực tập.

Chương 1 tác giả đã tiến hành khái quát về cơ sở lý luận chuyên ngành lễ tân khách sạn văn phòng. Đầu tiên tác giả khái quát về khách sạn và lễ tân khách sạn thông qua các loại hình phân loại khái niệm cơ cấu vị trí vai trò của bộ phận lễ tân.  Tác giả còn đưa ra được cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của từng nhân viên trong bộ phận lễ tân khách sạn. Tiếp theo tác giả trình bày về khái niệm đoạn buồn qua các loại hình thức quy trình sửa đổi và hủy đặt. Cùng với đó tác giả thể hiện khái quát chung về đăng ký khách sạn và đưa ra một số hình thức thông qua dịch vụ điện thoại vào dư khách và chuyển buồng.

Chương 2 tác giả đã khái quát về quá trình hình thành và phát triển đặc điểm kinh doanh của khách sạn thủ đô. Thứ nhất tác giả đưa ra quá trình hình thành và phát triển. Thứ hai tác giả trình bày về các cơ sở vật chất hiện có của doanh nghiệp này. Thứ ba tác giả đưa ra các cơ cấu tổ chức đặc điểm về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thứ tư tác giả đã đưa ra được một số chính sách thúc đẩy sự phát triển bền vững cụ thể tác giả đã chỉ ra được 5 chính sách khác nhau.

Chương 3 tác giả đưa ra một số công việc cụ thể trong thời gian thực tập của mình. Đầu tiên là những công việc cụ thể mà mình đã thực tập tại đơn vị thực tập cụ thể là tại bộ phận lễ tân và tại bộ phận buồng phòng. Tiếp theo trình bày về những kết quả đã thu được từ thực tế và trang bị cho bản thân những kinh nghiệm sau khi ra trường.

Chương 4 tác giả đưa ra nhận xét và kiến nghị cho bài báo cáo thực tập của mình. Tác giả đã trình bày nhận xét về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên về đối tượng khách hàng về về những nhu cầu sử dụng dịch vụ. Từ đó đưa ra đề nghị đối với việc công ty thực tập và phía nhà trường.

Bài mẫu 2: báo cáo thực tập lễ tân khách sạn văn phòng phòng của nhà hàng An Đông.

Bài mẫu số 2 Chúng tôi muốn trình bày với các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn điểm cao được tiến hành nghiên cứu và thực tập tại nhà hàng An Đông. Bài viết này đã được hoàn thành dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ hỗ trợ của thầy cô và ban lãnh đạo nhà hàng nơi thực tập. Bài viết có tất cả 93 trang và được nghiên cứu vào năm 2018. Bài viết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về nội dung và thể thức trình bày của một bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn tiêu chuẩn.

Chương một tác giả đã đưa ra những khái quát về cơ sở lý luận chuyên ngành lễ tân khách sạn văn phòng. Đầu tiên tác giả cho thấy khái quát về khách sạn và lễ tân khách sạn qua các loại hình vị trí và vai trò nhiệm vụ. Tiếp theo tác giả thể hiện những kiến thức về đặt buồng. Sau đó đưa ra vấn đề đăng ký khách sạn và các hình thức phục vụ khách trong thời gian lưu trú. Cụ thể tác giả đã trình bày về 4 loại hình dịch vụ khác nhau.

Chương 2 tác giả khái quát về quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng An Đông. Đầu tiên đưa ra các quá trình hình thành phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật và tình hình kinh doanh của nhà hàng ngày trong những năm qua. Tiếp theo cho thấy nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng này qua bốn phương diện khác nhau. Cùng với đó tác giả thể hiện được kết quả kinh doanh của nhà hàng trong những năm qua.

Chương 3 tác giả đưa ra một số công việc cụ thể của mình trong thời gian thực tập và cho thấy ý kiến nhận xét. Đầu tiên tác giả đã nhận xét về bài báo cáo thực tập của mình thông qua năm yếu tố. Tiếp theo tác giả đã đưa ra các ý kiến đề nghị và giải pháp cho bài báo cáo thực tập của mình. Cùng với đó cho thấy nhận thức của bản thân và tiến hành kết luận Đánh giá chung về ưu điểm nhược điểm của bài báo cáo thực tập.

Bài mẫu 3: Hoạt động kinh doanh khách sạn – nghiệp vụ lễ tân khách sạn Mường Thanh.

Bài mẫu số 3 chúng tôi muốn đề cập tới các bạn là một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay được nghiên cứu tại khách sạn mường thanh. Bài viết này có tất cả 67 trang và được nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học và đội ngũ giáo viên cũng như là nhân viên tại khách sạn này. Bài viết được phân tích tỉ mỉ và chia thành nhiều phần khác nhau. Hệ thống luận điểm và luận ý của bài báo cáo này cũng được thể hiện đầy đủ và khoa học.

Phần 1 tác giả đưa ra lịch sử hình thành và phát triển của công ty Du lịch Khách sạn Mường Thanh. Đầu tiên tác giả cho thấy Lịch sử ra đời và phát triển của doanh nghiệp này thông qua hai phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả thể hiện lực lượng lao động của doanh nghiệp. Đồng thời cho thấy cơ cấu tổ chức thông qua sơ đồ và dịch vụ của từng bộ phận. Cùng với đó cũng thể hiện được việc nguồn khách của doanh nghiệp và các hoạt động chính của doanh nghiệp này.

Phần 2 tác giả đưa ra nội dung nghiệp vụ lễ tân tại khách sạn mường thanh. Đầu tiên cho thấy tầm quan trọng vai trò và nhiệm vụ của vấn đề nghiên cứu. Tiếp theo thể hiện những quy định với nhân viên lễ tân của khách sạn. Cùng với đó đưa ra cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân. Không những thế tác giả còn chỉ ra được các giai đoạn phục vụ của bộ phận lễ tân. Và tiến hành cho thấy quy trình phục vụ vụ bốn giai đoạn khác nhau.

Phần 3 tác giả đã nhận xét đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn mường thanh. Thứ nhất tác giả đã nhận xét đánh giá chung về tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn mường thanh qua nhiều phương diện. Thứ hai tác giả trình bày về ý kiến đề xuất đối với khách sạn này để nâng cao chất lượng phục vụ. Từ ba đưa ra ý kiến đóng góp đánh giá hoạt động đến tâm tại khách sạn này qua hai phương tiện khác nhau và cho thấy ý kiến đóng góp đối với cơ quan chính.

Bài mẫu 4: Mô tả và phân tích quy trình hoạt động của bộ phận lễ tân.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn đạt chuẩn của sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng khoa Quản trị kinh doanh trực thuộc Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam. Bài viết này được nghiên cứu sử hướng dẫn khoa học và thạc sĩ Trần Phi Hoàng. Bài viết của tất cả 58 trang và được nghiên cứu vào năm 2011. Bài viết đã được đánh giá cao về giá trị nội dung của vấn đề nghiên cứu.

Chương 1 tác giả đã đưa ra quá trình hình thành và phát triển của khách sạn này. Đầu tiên phát hành cho thấy Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn thông qua 8 phương diện khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy nhiệm vụ và chức năng của khách sạn. Thể hiện được tình hình kinh doanh của khách sạn trong những năm gần đây thông qua 3 tiêu chí.

Chương 2 tác giả đưa ra tình hình hoạt động của bộ phận lễ tân tại khách sạn thực tập trong thời gian qua. Trước khi nghiên cứu sâu về vấn đề trọng tâm tác giả đã giới thiệu về bộ phận lễ tân và sơ đồ tổ chức của bộ phận lễ tân. Cùng với đó là phân tích về chức năng nhiệm vụ và công việc hàng ngày của từng thành viên bao gồm chính nhóm thành viên khác nhau. Tiếp theo tác giả đã phân tích về tình hình bộ phận qua 6 quy trình công việc và các tiêu chuẩn đánh giá. Shop Cùng tác giả đã đánh giá chung về ưu điểm nhược điểm cơ hội và thách thức cho vấn đề nghiên cứu.

Chương 3 tất cả để ra một số ý kiến và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận lễ tân. Thứ nhất Nhận xét chung và nhận xét về hiệu quả của bộ phận lễ tân. Thứ hai đưa ra các giải pháp chung và cụ thể khắc phục được nâng cao hơn nữa vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu 5: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân trong nhà hàng Kampung Pandan.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn được tiến hành dưới sự hướng dẫn khoa học của thầy cô trong khoa. Không những thế bài viết của em được hoàn thành với sự giúp đỡ và tạo điều kiện của đội ngũ nhân viên nhà hàng thực tập. Bài viết này có tất cả 46 trang và được nghiên cứu vào năm 2016. Bài viết đã nhận về nhiều đánh giá hay và phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên tham khảo và phía giảng viên nghiên cứu khoa học.

Chương 1 tác giả đã tổng quan về nhà hàng nơi mình thực tập. Đầu tiên tác giả đưa ra về lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả cho thấy cơ cấu tổ chức của nhà hàng thông qua hai phương diện. Cùng với đó là thể hiện tình hình nhân sự của nhà hàng cho thấy cơ sở vật chất kỹ thuật và kết quả hoạt động kinh doanh trong 3 năm gần đây của đơn vị thực tập.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân trong nhà hàng ngày. Thứ nhất cho thấy sơ đồ tổ chức của bộ phận lễ tân trong nhà hàng. Thứ hai tác giả trình bày về quy trình phục vụ lễ tân tại nhà hàng này cụ thể tác giả đã đưa ra được ba quy trình làm việc khác nhau của bộ phận lễ tân. Thứ ba tác giả đưa ra công việc thực tập của mình và đánh giá những thuận lợi khó khăn trong quá trình thực tập tại đơn vị nghiên cứu.

Chương 3 tác giả đưa ra đánh giá và kiến nghị một số giải pháp. Đầu tiên tác giả đưa ra mục tiêu và phương hướng phát triển cho nhà hàng nơi mình thực tập. Tiếp theo tác giả đưa ra một số giải pháp kiến nghị cho bài báo cáo thực tập của mình Cụ thể tác giả đã đưa ra được ba giải pháp khác nhau. Sau đó tiến hành đánh giá chung về năng lực của bản thân và đưa ra những kết quả mà mình đã thu được trong quá trình thực tập.

Bài mẫu 6: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn A & EM Signature.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ đề cập với các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn chọn lọc của một bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Trương Thị Hải Thuận. Cũng như là được sự hướng dẫn hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trong bộ phận lễ tân khách sạn của đơn vị thực tập. Đang ở bài 1 có tất cả 69 trang được nghiên cứu vào năm 2018.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ Bộ phận lễ tân tại khách sạn này. Đầu tiên tác giả đưa ra một số khái niệm cơ bản bao gồm về du lịch về khách du lịch về kinh doanh khách sạn chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn. Đưa ra được những nội dung chủ yếu của nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Tiếp theo tác giả trình bày về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân thông qua 6 phương diện nội dung khác nhau. Cùng với đó tác giả thể hiện được chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân trong khách sạn qua khái niệm các yếu tố ảnh hưởng chỉ tiêu đánh giá và phương pháp đánh giá chất lượng.

Chương 2 tất cả đều là thực trạng chất lượng phục vụ lễ tân tại khách sạn đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên tác giả đã đưa ra tổng quan về khách sạn đơn vị thực tập. Cụ thể tác giả đã trình bày về ba phương tiện khác nhau của đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả đưa ra được thực trạng chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn đó bao gồm về cơ sở vật chất đội ngũ nhân viên và quy trình phục vụ.

Đối với quy trình phục vụ tác giả đã trình bày được 4 quá trình khác nhau. Cùng với đó tiến hành đánh giá chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn này. Tác giả đã đánh giá dựa trên 4 chỉ tiêu riêng. Và cho thấy ưu điểm nhược điểm trong chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn này.

Chương 3 tác giả cho thấy một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân khách sạn. Đầu tiên thể hiện những cơ hội và thách thức mới trong phát triển kinh doanh của khách sạn này. Tiếp theo đưa ra phương hướng phát triển cụ thể cho đơn vị thực tập. Không những thế tác giả còn đề ra được một số giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng của vấn đề trọng tâm bài báo cáo thực tập. Cụ thể tác giả đã đưa ra được tám giải pháp khác nhau và hai kiến nghị để nâng cao chất lượng vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu 7: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Dic Star Hotel.

Để tiếp tục đề tài nghiên cứu ngày hôm nay tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ trình bày với các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên khoa quản trị du lịch nhà khách sạn trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết công nhân được hoàn thành trong sự hướng dẫn hỗ trợ và giúp đỡ của các anh chị trong đơn vị thực tập thuộc mảng khách sạn. Bài viết có tất cả 86 trang và được nghiên cứu vào năm 2020.

Chương 1 tác giả đã trình bày về cơ sở lý luận chất lượng dịch vụ lễ tân khách sạn. Đầu tiên tác giả đã tiến hành tổng quan về ngành kinh doanh khách sạn và bộ phận lễ tân trong khách sạn. Vấn đề được thể hiện thông qua yếu tố khác nhau. Tiếp theo tác giả đã trình bày về bộ phận lễ tân của khách sạn qua 7 phương diện. Cho thấy chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân trong khách sạn thông qua khái niệm các yếu tố ảnh hưởng các tiêu chí đánh giá và phương pháp đánh giá.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân ở khách sạn này. Thứ nhất đã giới thiệu khái quát về khách sạn nghiên cứu của mình thông qua lịch sử thế giới phát triển nhiệm vụ chức năng cơ cấu tổ chức kết quả hoạt động trong thời gian qua và phương hướng phát triển tiếp theo của đơn vị thực tập. Thứ hai tác giả đưa ra thực trạng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn này. Bao gồm 3 quy trình và một số đánh giá cụ thể. Cùng với đó tác giả thể hiện những ưu điểm và nhược điểm về chất lượng dịch vụ lễ tân tại khách sạn này.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ lễ tân tại khách sạn thực tập. Cụ thể tác giả đã đưa ra được ba nhóm giải pháp khác nhau cho đề tài nghiên cứu. Ra ở mỗi giải pháp tác giả đều đưa ra được cơ sở để đề ra giải pháp cách thức thực hiện và đánh giá về giải pháp.

Bài mẫu 8: Báo cáo quá trình thực tập và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Avatar Đà Nẵng.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ trình bày về các bạn một bài mẫu báo cáo thực tập lễ tân khách sạn điểm cao được nghiên cứu tại khách sạn Avatar Đà Nẵng. Bài viết được nghiên cứu và hoàn thành trong một quá trình dài của một bạn sinh viên đã học lực giỏi trong nhiều năm nhiên liên tiếp. Bài viết có tất cả 42 Trang được nghiên cứu vào năm 2020.

Chương một tác giả đã giới thiệu tổng quan về đơn vị thực tập của mình. Thứ nhất tác giả trình bày về lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị. Thứ hai đưa ra chức năng nhiệm vụ chính của đơn vị này. Thứ ba tác giả trình bày về quy mô khách sạn cơ cấu tổ chức của đơn vị thực tập. Từ từ tăng giảm phân tích về tình hình kinh doanh của khách sạn thông qua 3 yếu tố khác nhau.

Chương 2 tác giả tiến hành đưa ra được báo cáo quá trình thực tập và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Avatar Đà Nẵng. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu về bộ phận lễ tân qua hai phương diện. Thứ hai đó là báo cáo về công việc và kinh nghiệm đã đạt được. Thứ ba đưa ra thực trạng quản trị nguồn nhân lực đội ngũ lễ tân tại khách sạn Avatar Đà Nẵng. Cụ thể tác giả đã trình bày về hai phương diện khác nhau của vấn đề nghiên cứu. Sau đó đưa ra đánh giá hoạt động quản trị nhân lực tại khách sạn đó qua kết quả đạt được và những hạn chế.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lễ tân tại khách sạn Avatar Đà Nẵng. Căn cứ vào kết quả những thứ và quan điểm cá nhân của mình tác giả đã đề ra được ba giải pháp khác nhau cho vấn đề trọng tâm của bài báo cáo thực tập. Cụ thể tác giả đã đưa ra giải pháp về công tác tuyển dụng việc công tác đào tạo về công tác giám sát kiểm tra và đãi ngộ.

Bài mẫu 9: Thực trạng quy trình phục vụ lễ tân tại nhà hàng Hoàng Gia Quý Tộc.

Bài mẫu số 9 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là báo cáo thực tập lễ tân khách sạn chọn lọc của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học và thạc sĩ Nguyễn Anh Phú. Cũng như là sự hỗ trợ giúp đỡ của nhiều anh chị trong đơn vị thực tập. Vào bài viết của tất cả 51 trang được nghiên cứu vào năm 2020.

Chương một tác giả đề ra cơ sở lý luận về phục vụ lễ tân nhà hàng khách sạn. Cụ thể tác giả đã đưa ra được khái niệm về nhà hàng và về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Tiếp theo trình bày về bộ phận lễ tân và bộ phận đón tiếp. Thể hiện mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác trong nhà hàng. Tiến hành đánh giá chất lượng dịch vụ kinh doanh của nhà hàng này thông qua ba khía cạnh khác nhau

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng dịch vụ của bộ phận lễ tân tại nhà bít tết Hoàng Gia Quý Tộc. Đầu tiên tác giả đã tiến hành đánh giá tổng quan về nhà hàng ngày qua lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức sơ đồ tổ chức chức năng nhiệm vụ và tình hình nhân sự. Tiếp theo tác giả đưa ra được quy trình phục vụ lễ tân tại nhà hàng ngày. Cụ thể vấn đề được thể hiện thông qua nội quy làm việc thực trạng hệ thống chất lượng công tác đã lộ mối quan hệ giữa lễ tân và các bộ phận khác. Sau đó, tác giả đã đưa ra được đánh giá về thuận lợi khó khăn của nhà hàng.

Chương 3 tác giả đánh giá, đưa ra kiến nghị và một số giải pháp. Thứ nhất tác giả đã cho thấy được mục tiêu và phương hướng phát triển của nhà hàng này. Cứ đó thể hiện một số giải pháp nhằm nâng cao trình độ chất lượng của công tác lễ tân. Tôi muốn giải pháp tất cả đều tiến hành khảo sát về mức độ khả thi của đề tài nghiên cứu. Sau đó tác giả cho thấy kết quả mà bản thân đã thu thập được bao gồm về kinh nghiệm làm việc.

 

Bài mẫu 10: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn avani Harbourview Hải Phòng.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn trình bày về các bạn là báo cáo thực tập lễ tân khách sạn đạt chuẩn của sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Vũ Thị Thanh Hương. Đây là bài viết của tất cả 83 trang và được nghiên cứu vào năm 2018.

Chương 1 tác giả đã tổng quan về các hoạt động của khách sạn này – Hải Phòng. Đầu tiên tác giả đưa ra tổng quan về khách sạn nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cho thấy hoạt động của khách sạn qua nhiều yếu tố khác nhau.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng của bộ phận lễ tân tại khách sạn đơn vị thực tập của mình. Đầu tiên tác giả cho thấy bộ phận lễ tân và hoạt động của bộ phận lễ tân trong khách sạn.

Tiếp theo tác giả cho thấy cấu tổ chức của bộ phận này. Cùng với đó thể hiện được nguồn nhân lực của bộ phận lễ tân. Tiếp tục cho thấy cơ sở vật chất kỹ thuật và thời gian làm việc cách bố trí nguồn nhân lực.

Không những thế tác giả đưa ra được tiêu chuẩn phục vụ thái độ khi phục vụ khách hàng của bộ phận lễ tân. Từ đó trình bày về cơ hội được đào tạo và thăng tiến của bộ phận này. Sau cùng tiến hành đánh giá chung về quy trình phục vụ khách hàng của bộ phận lễ tân tại đơn vị thực tập.

Chương 3 tác giả đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn. Đầu tiên tác giả đưa ra cơ sở để đề ra các giải pháp bao gồm các cơ sở lý thuyết và cơ sở thực tiễn. Sau đó đề ra giải pháp cụ thể cho từng nhóm nguyên nhân của vấn đề nghiên cứu. Không dừng lại ở đó tác giả còn tiến hành khảo sát về mức độ khả thi và tính cấp thiết của từng giải pháp. Nhằm tăng tính thuyết phục và thể hiện được chiều sâu của vấn đề nghiên cứu.

          Đó là những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và chọn lọc để đưa ra cho các bạn những đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn hay cùng với một số bài mẫu báo cáo thực tập về lễ tân khách sạn điểm cao, đã qua chọn lọc. Những thông tin này được nghiên cứu và xây dựng trên nhu cầu, thắc mắc của các bạn thực tập sinh về thể loại đề tài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin có trong bài viết này sẽ giúp bài báo cáo thực tập lễ tân khách sạn của bạn trở nên hay hơn, sáng tạo và đạt được kết quả cao. Chúc các bạn thành công.

TẢI FULL TÀI LIỆU LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÁC BẠN NHÉ

Nhận làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, liên hệ qua zalo để được hỗ trợ 0936 885 877

===> XEM THÊM Khóa Luận Tốt Nghiệp Tại Khách Sạn [55 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]

===> Danh Sách Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Khách Sạn Điểm Cao

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0936885877